Xe máy BMW

BMW R nineT 2021 chính thức được thương hiệu cho ra mắt


BMW R nineT 2021 không chỉ được thay đổi về thiết kế, mà mỗi phiên bản của dòng xe này đều sẽ được nhà thiết kế lắp đặt hệ thống khí thải phù hợp với tiêu chuẩn Euro5.


BMW R nineT, được xem là một mẫu xe thuộc heritage mang phong cách cổ điển của thương hiệu Đức, sắp tới đây dòng xe này sẽ có phiên bản năm 2021.

BMW R nineT 2021, sẽ được nhà sản xuất lắp đặt đến 4 phiên bản trang bị bao gồm: R nineT tiêu chuẩn, R nineT Pure,  R nineT Scrambler và R nineT Urban G/S.Điều đặc biệt, là cả 4 phiên bản này đều được lắp đặt động cơ boxer với hai xy lanh đối xứng, hệ thống làm mát bằng dầu và gió, giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa là 109 mã lực tại tua máy 7.250 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 116 Nm tại tua máy 6.000 vòng/phút.

Tuy nhiên, so sánh với phiên bản của năm 2020, R nineT 2021 có công suất giảm 1 mã lực, do BMW Motorrad đã được nhà sản xuất tiến hanh thiết kế lại động cơ để phù hợp với tiêu chuẩn khí thải của Euro 5.

Và buồng đốt động cơ của dòng xe này cũng được cải tiến lại, nhằm mang đến khả năng nổ lớn hơn và sạch hơn, và dòng xe cũng sẽ được tăng hệ thống mômen xoắn cho động cơ.

Ở vòng tua từ 4.000 đến 6.000 vòng/phút, BMW R nineT sẽ có lực kéo mạnh mẽ hơn những phiên bản trước đó.Những hệ thống động cơ, được trang bị trên mẫu xe mới này bao gồm: hệ thống ABS Pro sẽ có tính năng kiểm soát phanh cực kì thông minh, và dòng xe có 2 chế độ lái là: Road và Rain.

Phần giảm xóc của mẫu xe cũng được nhà sản xuất trang bị mới khiến cho dòng xe có khả năng tự điều chỉnh lò xo nén, nhằm mang đến trải nghiệm chạy xe êm ái hơn cho khách hàng khi điều khiển xe.

Bảng đồng hồ của xe đã được nâng cấp khiến cho đồng hồ tròn hơn, và mặt đồng hồ cũng được lắp đặt lại hoàn toàn, lắp thêm logo BMW, đèn báo trên đồng hồ sẽ hòa vào mặt đồng hồ nếu không sáng, tích hợp với cổng sạc USB.

Điều đặc biệt, là toàn bộ hệ thống được lắp đặt trên xe đều được thích hợp với công nghệ LED hiện đại.

Trong đó, bản R nineT và R nineT Pure, thì sẽ có thêm chế độ lái là Dyna, trong khi bản Scrambler và Urban G/S thì sẽ có chế độ Dirt.

Ngoài 4 phiên bản trên, BMW trong tương lai sẽ tung ra một phiên bản đặc biệt mang tên Edition 40 Years GS.

Mẫu xe này, sẽ được phát triển dựa trên mẫu xe R nineT Urban G/S, để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 Adventure Touring của hãng xe Đức.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục