Xe máy BMW

BMW Motorrad CE04 mẫu xe máy điện mới nhất của thương hiệu BMW

BMW Motorrad CE04 được nhà sản xuất trang bị khối động mạnh mẽ. Và mẫu xe còn được nhà sản xuất trang bị khá nhiều chi tiết hiện đại. 


BMW Motorrad CE04 phiên bản mới, được nhà sản xuất trang bị khá nhiều chi tiết hiện đại. Nhằm giúp cho sản phẩm được nâng cấp lên một tầm cao hơn. Mẫu xe được ra mắt concept lần đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái. Và cho đến thời hiện tại thì mẫu xe BMW Motorrad CE04 2021 đã chính thức được ra mắt.Mẫu xe được trang bị khối động cơ điện vào khung gầm và chi tiết dây đai được gắn ở bánh sau. BMW Motorrad CE04 đạt được sức mạnh lên đến 42 mã lực tương đương với khối động có dung tích lên đến 500 cc. Thương hiệu BMW c ho biết, mẫu xe này có thể tăng tốc từ 0 đến 50 km/h chỉ mất khoảng 2.6 giây. Vận tốc tối đa của mẫu xe là 120 km/h. Điều này giúp cho mẫu xe có được khả năng di chuyển ổn định hơn.

BMW Motorrad CE04 được trang bị thỏi pin lithium-ion 60.6 Ah giúp cho mẫu xe có thể di chuyển với quãng đường lên đến 130 km sau mỗi lần sạc đầy. Sạc thông thường phải mất đến 4 tiếng 20 phút, còn với loại đầu sạc 6.9 kW cộng với loại sạc thông thường 2.3 kW thì điều này sẽ giúp cho mẫu xe sạc được từ 20% đến 80% chỉ mất khoảng 45 phút.Những trang bị khác có mặt trên mẫu xe: phanh ABS được trang bị cho bánh trước và phanh đĩa đơn dành cho bánh sau. Vành bánh xe có kích thước 15 inch, kích thước lốp xe trước và sau lần lượt là 120/70 và 160/60.

BMW Motorrad CE04 sẽ có đến 3 chế độ lái: Eco (Thân thiện), Rain (Mưa), và Road (Đường thường), điều này sẽ cho phép mẫu xe đạt được tối ưu hiện suất cũng như khả năng vận hành khi di chuyển. Tuy nhiên mẫu xe còn có thêm chế độ Dynamic cho phép tăng tốc xe nhanh hơn.Màn hình kĩ thuật số TFT-LCD có kích thước 10.25 inch, có tính năng hiển thị đầy đủ những thông tin cần thiết dành cho khách hàng bao gồm: định vị, kết nối smartphone, hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED.

Ngoài ra mẫu xe còn có khoang chứa đồ ở bên hông xe, và một hộc chứa đồ nhỏ bánh trước. BMW Motorrad CE04 còn có ổ sạc USB-C có thể sạc được các thiết bị như điện thoại di động,…

Cùng ngắm thêm hình ảnh về mẫu xe ga điện hàng khủng 2021 BMW Motorrad CE04:

thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn thiết kế chưa thu hút lắm


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục