Xe máy BMW

BMW G 310 R sẽ được nhà sản xuất cập nhật thêm các màu sắc mới


Mẫu xe cỡ nhỏ BMW G 310 R phiên bản mới, sẽ sở hữu diện mạo trẻ trung và năng động hơn. 


BMW Motorrad  hiện đang cập nhật các màu sắc hoàn toàn mới dành cho các phiên bản xe của mình. Và mới đây mẫu xe BMW G 310 R cũng là một trong những mẫu xe được BMW tiếp tục bổ sung thêm các mẫu xe sắc hoàn toàn mới.

Tính đến thời điểm hiện tại BMW G 310 R đã có 3 tùy chọn về phần màu sắc: đen vũ trị, trắng bắc cực và thể thao phong cách. Với phiên bản mới mẫu xe sẽ được thêm màu đen vũ trụ với sắc đen nhiều hơn. Lớp sơn mới này sẽ được phủ lên mặt nạ của đèn pha cũng như các tấm ốp bên cao hơn. Điều này sẽ giúp cho mẫu xe trở nên mạnh mẽ và hầm hố hơn.

Phiên bản mới cũng sẽ được cập nhật đồ họa hoàn toàn mới nhìn nổi bật và năng động hơn. Với phiên bản mới chi tiết chấu xe sẽ được sơn màu đỏ đồng cùng với khung gầm trellis. Những đồ họa có màu đỏ và xanh da trời ở trên tấm ốp, mặt nạ đèn pha, bình xăng và ốp đuôi tăng thêm diện mạo tổng thể cho xe. Màu sắc mới được đặt tên lại là màu Xanh kim loại phong cách.

BMW G 310 R phiên bản mới sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải BS6 tại Ấn Độ. Ngoài ra mẫu xe cũng sẽ được trang bị các tính năng mới như: hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, phanh trước tùy chỉnh và hệ thống bướm ga hoàn toàn mới.BMW G 310 R sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 313 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 34 mã lực tại 9500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 28 Nm tại 7500 vòng/phút. Khối động cơ này cho phép xe tăng tốc từ 0-50 km/h chỉ trong 2,5 giây và vận tốc tối đa là 143 km/h. Đi kèm với đó là hộp số 6 cấp và tính năng chống trượt.
tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mẫu này nhìn gọn quá nha

Nhìn sau cũng thấy bản màu đen ngầu quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục