Xe máy BMW

BMW M 1000 RR sở hữu khối động cơ lên đến 212 mã lực cùng với nhiều trang bị mới


BMW M 1000 RR đã được ra mắt tại thị trường Philippines. Đây chính là phiên bản M đầu tiên của thương hiệu BMW. 


BMW Motorrad Philippines đã giới thiệu mẫu xe BMW M 1000 RR đến với khách hàng của mình. Đây chính là phiên bản sở hữu hiệu xuất cao nhất của thương hiệu nổi tiếng BMW.

Mẫu xe này là dòng xe 2 bánh đầu tiên được trang bị thêm logo M Motosport. BMW M 1000 RR được thiết kế dựa trên diện mạo cũng như khối động cơ của phiên bản S 1000 RR nhưng lại sở hữu sức mạnh lớn hơn, khối lượng nhỏ hơn và mang tính khí động học tốt hơn. Đây cũng được xem là mẫu xe được BMW trang bị nhiều chi tiết công nghệ mới nhất.

Chi tiết ống xả tiêu chuẩn của mẫu xe được làm từ titanium đến từ thương hiệu Akrapovic, nhỏ và nhẹ hơn so với chi tiết đã được trang bị cho mẫu xe S 1000 RR.

Điểm đáng chú ý đến mẫu xe BMW M 1000 RR đó chính là phần thân xe, mẫu xe được trang bị thêm cánh gió để tăng độ ổn định cho mẫu xe khi vận hành ở tốc độ cao, vận tốc tối đa của mẫu xe lên đến 300 km/h.Kẹp phanh của mẫu xe đến từ Nissin nhưng lại được phát triển từ mẫu xe đua nổi tiếng WSBK đã được hãng xe tùy chỉnh lại. Vì thế kẹp phanh có logo M có khối lượng nhẹ hơn so với trong khi hiệu suất lại tăng lên cao hơn. Phanh trước có đường kính là 320 mm, bánh sau lại được trang bị phanh đĩa 220 mm.

BMW M 1000 RR được trang bị cặp mâm được làm từ carbon. Bộ mâm này có tổng khối lượng là 1.67 kg.BMW M 1000 RR được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, có dung tích lên đến 999 cc được phát triển trên nền tảng khối động cơ của BMW S 1000 RR. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 212 mã lực tại 14.500 vòng/phút và mô - men xoắn 113 Nm tại 11.000 vòng/phút. Xe có thể chạy nước rút từ 0-100km/h chỉ trong 3,1 giây và có tốc độ tối đa 306 km/h.Mẫu xe sẽ có đến 4 chế độ lái. Và sẽ có một tùy chọn về chế độ lái Pro đặc biệt dành cho đường đua được đi kèm với hệ thống kiểm soát lực kéo, điều khiển bánh xe, phanh ABS, kiểm soát khối động cơ,…

Thương hiệu BMW c ũng được trang bị một số chi tiết được làm từ carbon để có thể thiết kế được khung sườn của mẫu xe ở khối lượng thấp nhất, và tổng khối lượng của mẫu xe chỉ ở mức 192 kg. Điều này sẽ giúp cho BMW M 1000 RR vận hành một cách mượt mà và nhanh chóng.

Tại thị trường Philippines mẫu xe BMW M 1000 RR, sẽ có giá bán được niêm yết là 61.450 USD. Dự đoán vào khoảng cuối năm nay hoặc đầu năm sau mẫu xe này sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam. Giá bán của mẫu xe BMW M 1000 RR tại Việt Nam dự kiến sẽ lên đến 1.5 tỷ đồng.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Con xe hằng mơ ước của tôi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục