Xe máy BMW

BMW S1000RR (IoM) sẽ chỉ được bán ra với số lượng 50 chiếc


BMW S1000RR đã chính thức có thêm một phiên bản mới được đặt tên theo giải đua Isle of Man (IoM). Mẫu xe sẽ có giá bán lên đến 33.005 EURO.


BMW S1000RR sở hữu sắc xanh vô cùng đặc trưng và giống với mẫu xe BMW M cùng với nhiều chi tiết khác nữa. Chi tiết nổi bật nhất của mẫu xe chính là bộ mâm rèn được nhà sản xuất gia công tinh xảo có màu vàng đông, cũng tương tự như với kẹp phanh M Carbon Ceramic.Tuy nhiên mẫu xe còn được nhà sản xuất bổ sung thêm gói tùy chọn trang trí BMW S1000RR Carbon Pack cùng với bình xăng được là từ carbon. Tên S1000RR cũng sẽ được khắc màu đen giống với logo BMW M3 Compertition.

Phần yên xe của mẫu xe cũng được bọc bằng da Alcantra với 2 dải màu xám ở hai bên hông, điều này đã gợi nhớ đến chất liệu Merino Silverstone của mẫu xe M3. BMW S1000RR sẽ được ra mắt tại Pháp cùng với chi tiết đèn pha sẽ tỏa ra ánh sàng vàng.Chi tiết cao nhất trên xe đó chính là hệ thống ống xả đến từ Akrapovic được làm từ vật liệu titan cùng với ốp từ gốm đen.

Cũng như đã nói ở trước, mẫu xe chỉ được phân phối chính hãng tại thị trường của Pháp với giá bán đã được niêm yết là 33.005 euro (khoảng 899 triệu đồng) và sản xuất giới hạn với 50 chiếc.
tai , thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn ngầu quá thiết kế quá góc cạnh

Qua tuyệt nha thích mẫu mô tô nhất

Xe ngầu lòi của pkl


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục