Xe máy BMW

BMW R 1300 GS sẽ được nhà sản xuất trang bị thêm chi tiết ga tự động và cảnh báo điểm mù


BMW R 1300 GS sở hữu khác so với mẫu xe R 1250 GS. Và những ai là fan của thương hiệu nổi tiếng BMW thì phải chờ ít nhất đến cuối năm thì mẫu xe mới được cho ra mắt. 


BMW Motorrad hiện đang trong quá giai đoạn chạy thử nghiệm dòng xe BMW R 1300 GS tại sân Enduro Park Hechlingen (Đức). Những hình ảnh từ Motorrad Magazin đã cho thấy mẫu xe này vẫn đang trong tình trạng nguyên mẫu xe và thân xe được trang bị hoàn toàn ốp nhựa đen.Diện mạo của BMW R 1300 GS hoàn toàn khác so với mẫu xe BMW R 1250 GS đang được phân phối, điều dễ nhận ra nhất đó chính là cụm đèn chiếu sáng đã được thay đổi để có thể dời về phía trước nhiều hơn. Vị trí giữa đèn trước và kính chắn gió cũng như 1 mặt phẳng, khả năng cao đây chính là hệ thống cảm biến tự động thích ứng.

Phía sau của xe, là khu vực biển số cũng có 1 vị trí để đặt cảm biến phục vụ cho hệ thống phát hiện cũng như cảnh báo điểm mù cho ra.

Hệ thống ống xả cũng như tản nhiệt trên BMW R 1300 GS cũng có kích thước lớn hơn BMW R 1250 GS. Đây chính là thay đổi lớn nhất của mẫu xe, giúp cho mẫu xe có thể giải nhiệt chất lỏng hoàn toàn của khối động cơ.BMW R 1300 GS chỉ đang trong giai đoạn đầu tiên của kế hoạch phát triển, khách hàng vẫn cần thêm thời gian để chờ mẫu xe này, Dự đoán có thể mẫu xe sẽ được ra mắt vào thời điểm cuối năm nay. Tại Việt Nam mẫu xe BMW R 1250 GS với hai phiên bản là GS và GSA cùng với giá bán lần lượt là 604-629 triệu và 699 triệu đồng.
anhnguyet333 , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe nhìn mang hơi hướng thể thao


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục