Xe máy BMW

Xe BMW R1250GSA HP mang tem xe CSGT sẽ phục vụ công tác diễu hành


Cảnh sát giao thông tại Việt Nam chính thức được trang bị dòng xe mô tô của thương hiệu BMW R 1250GSA HP. 


Với những tay chơi xe chính hiệu, thì mẫu xe mang tên BMW R 1250GS là cái tên không còn quá xa lạ nữa.

Dạo gần đây đã có hình ảnh 2 chiếc xe BMW R 1250GS Adventure xuất hiện trên xe cứu hộ đã khiến cho người khá bất ngờ.

Và điều đáng chú ý hơn là trên 2 chiếc xe này đều có dán tem CSGT, điều này cũng đã khiến cho nhiều người nghĩ rằng CSGT của Việt Nam đã được trang bị mẫu xe này.

Dòng xe BMW R 1250GS, được sở hữu thiết kế của dòng xe Adventure Touring, có thể tối ưu hóa cho việc di chuyển trên những cung đường và offroad nhẹ.

Hai chiếc R1250GS được chụp lại là hai chiếc thuộc phiên bản GSA HP được trang bị khung chống đổ bao quanh xe, và bình xăng được tinh chỉnh lên đến 30 lít.

Là mẫu xe được trang bị cho lực lượng CSGT, BMW R 1250GSA HP cũng sẽ được trang bị những chi tiết dành cho lực lượng CSGT như: đèn báo, còi hụ và thùng chứa đồ đặc chửng được trang bị ở đuôi xe. Và tem của CSGT là một chi tiết không thể thiếu.

Dòng xe được nhà sản xuất trang bị động cơ boxer với thiết lập hai xy-lanh đối xứng, dung tích của mẫu xe này lên đến 1.254 cc, khối động cơ này giúp cho dòng xe đạt được công suất tối đa là 136 mã lực tại tua máy 7.750 vòng/phút và mômen cực đại 142 Nm tại tua máy 6.250 vòng/phút.

Khối sức mạnh này sẽ được truyền động ra ngoài bánh xe phía sau và được kết hợp với hộp số 6 cấp và dẫn động trục các-đăng.Những chi tiết trang bị trên mẫu xe BMW R 1250GSA HP của CSGT cũng sẽ có những chi tiết hiện đại như sau: tất cả đèn xe đều được sử dụng công nghệ LED, bộ vành nan cross-spoke được kết hợp với hệ thống lốp không săm, hệ thống treo gồm phuộc trước 37 mm kết hợp lò xo giảm xóc trong tâm và giảm xóc sau đi kèm gắp đơn.

Dòng xe sẽ có đến 2 chế độ lái và tuy nhiên mẫu xe này cũng có thể hiệu chỉnh thêm một 1 chế độ nữa là Enduro Pro, hệ thống phanh ABS, chi tiết hệ thống kiểm soát tự động, kiểm soát lực kéo ASC, hệ thống kiểm soát Hill Start Control tiêu chuẩn, hệ thống treo điện tử ESA.

Các hệ thống điện tử hỗ trợ được trang bị trên mẫu xe này như sau: Dynamic Traction Control (DTC), ABS Pro, Hill Start Control Pro và Dynamic Brake Assistant (DBC)

Những mẫu xe BMW R 1250GSA HP, cũng sẽ được bàn giao lại cho lực lượng CSGT để có thể phục vụ cho các trường hợp như diễu hành cũng như hộ tống.

Tại Việt Nam, BMW R 1250GS HP đang được trưng bày và bán tại các showroom của BMW Motorrad tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Mẫu xe BMW R 1250GSA HP có giá bán được niêm yết là 699 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục