Xe đời sống

Khách hàng phản ánh lỗi Hyundai Accent nhưng không được xử lí, quyết định diễu hành đòi công bằng


Nhiều khách hàng của Hyundai Accent đồng loạt lên tiếng về lỗi cọc lái, quyết định lập team “diễu hành” báo lỗi, giành lại quyền lợi.


Hyundai Accent là dòng xe được ưu chuộng đối với người dùng tại Việt Nam. Nhưng mới đây lại có những “dấu hiệu bất ổn” từ phía khách hàng. Cụ thể trên các hội nhóm về ô tô, nhiều khách hàng sở hữu Hyundai Accent đồng loạt lên tiếng phản ánh về chiếc Accent mình đang lái với lỗi khi đánh lái, vô lăng của Hyundai Accent phát ra tiếng kêu lọc cọc gây khó chịu, có trường hợp có tiếng ngay cả khi thẳng lái nhưng điểm chung đó chính là đặc biệt rõ ràng khi xe đi vào đường xấu.

Người dùng phản ánh về hiện tượng trên


Không chỉ phản ánh về hiện tượng lọc cọc, mà chủ xe còn nói về việc mang xe đi bảo hành nhưng đại lý lại xử lý không triệt để cụ thể hơn là theo chủ xe thì chiếc xe bị lỗi trục lái nhưng đại lý chỉ thay thế trục vít, dẫn đến việc khắc phục được tiếng lọc cọc ở vô lăng trong một thời gian ngắn nhưng sau đó vẫn “tái phát”. Bên cạnh đó, một số người dùng còn cho biết xe của mình vì không đủ điều kiện bảo dưỡng chính hãng nên đã thay dầu ở cơ sở bên ngoài, nhưng khi gặp vấn đề về tiếng kêu ở vô lăng lại bị đại lý từ chối bảo hành.

Người dùng chia sẻ thay trục vít vẫn không khắc phục được tiếng kêu từ vô lăng.


Sau nhiều phản hồi tiêu cực, hiện vẫn chưa nhận được lời giải đáp nào từ phía TC Motor – đơn vị lắp ráp và phân phối xe Hyundai tại Việt Nam. Sự việc này khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu bởi họ cho rằng khi bỏ ra số tiền lớn để sở hữu ô tô Accent nhưng quyền lợi lại không được đảm bảo.

Chính vì lẽ đó, không chỉ lên tiếng phản ánh mà khách hàng còn lập hẳn một “đội” cùng nhau “diễu hành” xung quanh nhà máy Hyundai Thành Công với những chiếc xe được dán băng rôn, khẩu hiệu báo lỗi về vấn đề trên "Yêu cầu Hyundai Thành Công triệu hồi khắc phục triệt để lỗi trục lái” và “Xe lỗi không được bảo hành, tránh xa nguy hiểm”.

Hình ảnh bộ tem
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục