Xe đời sống

Công ty cổ phần ô tô Regal quyết định dừng hợp tác với Rolls-Royce Motorcars sau 7 năm hợp tác

Thông báo bất ngờ từ phía Công ty cổ phần ô tô Regal, quyết định ngừng hợp tác với Rolls-Royce Motorcars.

 Mới đây, trên trang cá nhân của ông Đoàn Hiếu Minh- chủ tịch công ty cổ phần ô tô Regal cho biết : ngày 13/10 là ngày cuối hoạt động của Rolls-Royce Motorcars Hanoi. Ông cũng cho biết lí do là Rolls-Royce Motorcars và Công ty cổ phần ô tô Regal đã quyết định dừng hợp tác .

Ông cũng cho biết thêm : "Tôi và phía Rolls-Royce Motorcars nhận thấy rằng sự kết hợp giữa chúng tôi không còn mang lại hiệu quả nữa".

Tuy cả hai đã dừng hợp tác nhưng ông khẳng định công ty vẫn cùng Rolls-Royce Motorcars đảm bảo các quyền lợi của khách hàng cho đến khi có đại lý mới. Kèm theo lời biết ơn sâu sắc đến các khách hàng và những người quan tâm và ủng hộ bấy lâu nay.

Ông cũng cho biết sau 7 năm hợp tác "mình được rất nhiều mà không mất gì cả". Tuy nhiên, sau khi kết thúc hợp tác với Rolls-Royce Motorcars, ông Minh tiết lộ sẽ bắt đầu các dự án mới nhưng không liên quan gì tới lĩnh vực xe hơi.

"Covid-19 không có tác động gì tới quyết định này. Đây chỉ đơn thuần là chiến lược kinh doanh"- ông Đoàn Hiếu Minh chia sẻ.

Về việc hợp tác giữa hai bên, vào năm 2013 hãng xe danh tiếng thế giới Rolls-Royce đã công bố sự hiện diện chính thức của mình tại thị trường Việt Nam, thông qua đại lý phân phối chính thức là công ty cổ phần ô tô Regal do ông Đoàn Hiếu Minh làm Chủ tịch. Đây là lần đầu tiên siêu xe Rolls-Royce được phân phối chính hãng tại Việt Nam cùng các điều kiện hậu mãi tiêu chuẩn.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục