Xe máy BMW

Cruiser BMW R18 sẽ có tên mới là Transcontinental


BMW R 18 Transcontinental sở hữu thiết kế Touring, và điều đặc biệt sẽ được trang bị hệ thống cảm biến rađa.


Bắt đầu năm 2020, thương hiệu nổi tiếng BMW Motorrad cũng đã chính thức giới thiệu với khách hàng của mình mẫu xe hoàn toàn mới mang tên Cruiser BMW R 18, mẫu xe này được thiết kế theo phong cách cổ điển.

Và cho đến vào khoảng tháng 10 năm nay, đã có một phiên bản mới R18 được đặt tên Classic cũng đã được thương hiệu cho ra mắt, mẫu xe sở hữu diện mạo hoàn toàn thu hút khách hàng, đối tượng khách hàng mà hãng xe hướng đến là những khách hàng mê xe cổ.

Dường như thương hiệu nổi tiếng BMW Motorrad vẫn sẽ không dừng lại ở đó, mà dự định sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản mới dành cho mẫu xe này.

Dạo thời gian gần đây, đã có một số hình ảnh của phiên bản R18 mới đã được các tay báo chí chụp lại khi dòng xe đang được chạy thử nghiệm, mẫu xe sở hữu thiết kế Touring để có thể chạy đường trường.

Phiên mới này sẽ có tên đầy đủ đó chính là BMW R 18 Transcontinental. Mẫu xe mới sẽ được nhà sản xuất trang bị những thiết bị mới như: ốp dàn đầu mới lớn hơn, hệ thống đèn trợ sáng, tay lái cũng đã được nhà sản xuất chỉnh sửa để đem đến tư thế ngồi thoải mái dành cho khách hàng, thùng chứa đồ ở phía sau yên xe.Tuy nhiên chi tiết khung sườn và động cơ của BMW Transcontinental, sẽ được thương hiệu giữ nguyên tương tự như phiên bản tiêu chuẩn.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ boxer, với vỏ bề ngoài của động cơ được thiết kế theo phong cách cổ điển, gồm hai xy-lanh đối xứng, dung tích khá lớn lên đến 1.802 cc. Khối động cơ đã đem đến sức mạnh tối đa cho mẫu xe này là 91 mã lực tại tua máy 4.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 158 Nm tại tua máy 3.000 vòng/phút.

Sức mạnh này được truyền đến bánh sau của xe thông qua hộp số côn tay 6 cấp và trục các-đăng dẫn động.Chưa dừng lại ở đó, BMW R 18 Transcontinental cũng sẽ được trang bị những hệ thống hoàn toàn mới như sau: ga điện tử với 3 chế độ vận hành là Rain, Road và Rock; hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc; hệ thống hỗ trợ lùi xe; hệ thống hỗ trợ kiểm soát lực kéo khởi hành; hệ thống chìa khoá thông minh.

Ở phần đầu xe của R18 Transcontinental sẽ được nhà sản xuất trang bị một hệ thống rađa cảm biến, phiên bản hoàn toàn mới tiếp theo của R18 dự kiến sẽ được trang bị thêm hành trình kiểm soát như những mẫu xe ô tô.

Dòng xe BMW R 18 Transcontinental sẽ được thương hiệu cho ra mắt vào đầu năm 2021, và chính thức trở thành phiên bản thứ  3 của dòng R18 mới nhất, cạnh tranh ở phân khúc xe Touring cao cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục