Xe máy Honda

Bộ đôi xe mới của thương hiệu Honda sẽ có giá bán từ 25 triệu đồng


NX125 và NB-X thương hiệu liên doanh Wuyang-Honda vừa mới tung ra thị trường, nhằm tăng sức cạnh tranh với dòng xe khác. 


Vào ngày 28/10/2020 vừa qua, liên doanh Wuyang-Honda đã chính thức cho ra mắt 2 dòng xe mới tại thị trường Trung Quốc.

Hai chiếc xe này có tên gọi là NX125 và NB-X, mang đậm phong cách trẻ trung năng động và đối tương khách hàng mà công ty muốn nhắm đến chính la những khách hàng còn trẻ tuổi.Wuyang-Honda NX125 đã có giá bán được công ty niêm yết là 9590 Yuan (33,23 triệu đồng).

Mẫu xe được thiết kế với diện mạo cực kì nổi bậc, thân xe nhìn trông cực kì cá tính, và động cơ, các chi tiết được lắp đặt trên xe được nhiều khách hàng trẻ tuổi yêu thích.NX125 được lắp đặt chi tiết cực kì nổi bậc chính là đèn pha LED được tích hợp vô cùng linh hoạt, diện mạo sắc nét, hệ thống đèn cũng được trang bị hệ thống định vị cá tính và cụm đồng hồ ứng dụng công nghệ LCD.

Không chỉ thế dòng xe còn có hộc đựng đồ, ổ sạc USB, cốp đựng đồ rộng và chỗ để chân sau bằng nhôm có thể gấp lại được. Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.NX125 được nhà sản xuất sự dụng động cơ đơn xy lanh, 4 thì, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí, dung tích lên đến 125cc, giúp cho dòng xe đạt công suất tối đa 6,6 kW tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,87 Nm tại 6000 vòng/phút, và kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi.Mẫu xe ga NX125 sẽ có đến 5 màu sắc để cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên dòng xe còn có phiên bản là CBS (phanh liên hợp) và giá bán sẽ cao hơn phiên bản tiêu chuẩn.

Xe cũng có chức năng I-BOX giúp khách hàng tìm được xe và có cả chức năng chống trộm.

Còn xe ga NB-X khác với NX125 ở những chi tiết được lắp đặt trên xe và được thiết kế nhỏ dọn hơn, giá bán cũng rẻ hơn chỉ khoảng 7280 Yuan (25,22 triệu đồng). Mẫu xe này khá nhỏ nên dung tích của dòng xe cũng nhỏ khoảng 100cc.Phần yên của dòng xe NB-X bọc da, dòng xe còn được lắp đặt thêm cụm đồng hồ thời trang, cổng sạc USB tiện lợi, hộc đựng đồ phía trước. Ngoại hình xe được thiết kết sắc xảo và cực kì thu hút.

NB-X có sức mạnh lên đến 100cc, 4 thì, sử dụng động cơ đơn xy lanh, và hệ thống làm mát bằng không khí, làm cho dòng xe đạt được công suất tối đa lên đến 5,3 kW và mô-men xoắn cực đại 7,46 Nm, đi kèm hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục