Xe máy Honda

Bản dựng trước về các phiên bản CB750 FOUR mới


Phiên bản được dựng trước của dòng xe Honda CB750 FOUR đã được lộ diện cho thấy rằng dòng xe mang đậm phong cách mạnh mẽ, toát lên sự hấp dẫn đốn tim người hâm mộ.


Một nhà sản xuất tạp chí chuyên về xe Young Machine từ Nhật Bản, đã cho ra những hình ảnh hé lộ về phiên bản dựng trước của thương hiệu Honda được mang tên CB750 FOUR.

Dòng xe này được thương hiệu thiết kế mang phong cách theo lối tân những vẫn giữ được nét cổ điển, kết hợp phong cách hoài cổ nhưng mang đâm nét hiện đại. Phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.Trong lịch sử trước đó, CB750 FOUR từng được xem là một dòng xe cực kì nổi tiếng của thương hiệu Honda .

Dòng xe mới này, được thiết kế mang đậm hình dáng cổ điển và thể thao, dòng xe còn được nhà sản xuất sử dụng động cơ lên đến 4 xi lanh. Vào năm 1969, CB750 FOUR đã từng là dòng xe của thương hiệu đạt doanh số tốt nhất.Và sự xuất hiện về những hình ảnh của dòng xe này, đó là sự báo hiệu cho việc quay trở lại của phiên bản CB750 FOUR trong tương lai gần.

Tất nhiên, khi dòng xe này quay trở lại thị trường chắc chắn thương hiệu sẽ phải trang bị những chi tiết hiện đại bậc nhất cho dòng xe này.Nhiều người cho rằng Honda sẽ sử dụng loại  động cơ kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử, đi kèm là các chi tiết hiện đại như: công nghệ chống bó cứng phanh (ABS), công nghệ đèn LED.

Tuy nhiên kiểu dáng của mẫu xe mới này vẫn được thừa hưởng từ dòng xe CB750 FOUR đã được ra mắt vào thời gian trước đó.Cùng ngắm thêm hình ảnh về huyền thoại Honda CB750 FOUR:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục