Xe máy Honda 2020-10-24 17:55:15

Honda phiên bản CB1000R 2021 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11


Honda CB1000R 2021, sẽ có những tiết mới được lắp đặt trên xe như: đèn pha, đèn định vị, bộ vành và một số chi tiết nhỏ khác.


Honda CB1000R, được xe là dòng xe thế hệ mới của thương hiệu Honda khi đã được ra mắt vào năm 2017, Dòng xe này mang đậm nét cổ điển của dòng xe concept Neo Sports Café.

Và sau khoảng thời gian là 3 năm, thì thương hiệu Honda sẽ chính thức có phiên bản nâng cấp của dòng xe này.

Về việc thương hiệu xe máy Nhật Bản, đã chính thức đăng tải một đoạn video được xem là teaser về mẫu xe naked bike cao cấp của thương hiệu.



Honda CB1000R 2021, sẽ được thiết kế về việc giảm lượng khí thải, thải ra ngoài môi trường nhằm đáp ứng nhu cầu khí thải của Euro5.

Dòng xe, vẫn được nhà sản xuất trang bị động cơ 4 xy lanh, DOHC, dung tích của mẫu xe này lên đến 998cc, 4 xy-lanh, giúp cho dòng xe sản sinh ra công suất 143 mã lực ở 10.500 vòng/phút và mô men xoắn 104 Nm ở 8.250 vòng/phút. Mẫu xe còn được kết hợp với hộp số côn tay, 6 cấp và hệ thống phun xăng điện tử.

Trên phiên bản CB1000R 2021, không chỉ cải tiến về động cơ mà thương hiệu Honda cũng đã thay đổi một số chi tiết có mặt trên dòng xe này.

Đèn xe của dòng xe này sẽ được sử dụng công nghệ đèn LED, điều đáng chú ý là mặt đèn sẽ được thiết hoàn toàn mới, là một mặt đèn tròn với hình dáng của một chiếc móng ngựa, bao quanh đèn là dải đèn LED định vị khá ấn tượng được lắp đặt trên dòng này. Làm cho dòng xe trở nên bắt mắt và thu hút khách hàng hơn.

Nếu nhìn đèn xe ở góc nghiêng, mặt đèn pha của dòng xe cũng có thiết kế nghiêng, hướng về phía trước, chi tiết này khác hoàn toàn so với những phiên bản cũ.







Thêm một điểm thay đổi của xe nữa đó chính là hệ thống treo trước. Nếu như những phiên bản trước đó đều được sử dụng phuộc hành trình ngược màu đen tích hợp với chảng ba màu bạc.

CB1000R 2021 lại được nhà sản xuất lắp đặt phuộc hành trình ngược màu bạc cùng chảng ba màu đen.Ở thân xe, về chi tiết ốp trước đã được thương hiệu két nước hai bên khiến cho dòng xe trở nên nhỏ gọn hơn so với các mẫu xe được ra mắt trước đó.

Bình xăng vẫn mang phong cách cứng cáp và hầm hố, và các chi tiết trên bình xăng đều được thay đổi đi một chút.

Phần yên xe được thiết kế gồ hơn, vành xe được sử dụng cho phiên bản này là loại vình đúc với nan chữ W thay vì nan chữ Y.



Honda CB1000R 2021 sẽ được ra mắt vào ngày 10/11 tới đây, giá xe có thể sẽ không có quá nhiều thay đổi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục