Xe máy Honda

Sport bike CBR350RR sẽ có thiết kế giống như phiên bản CBR1000RR-R


Honda CBR350RR sẽ được sử dụng động cơ xy lanh đôi , được lấy cảm hứng từ dòng xe Honda CBR250RR, phần ngoại hình của xe được lấy từ CBR1000RR-R và CBR250RR.


Có một số thông tin đến từ thị trường Thái Lan, Honda trong tương lai có thể sẽ cho ra mắt dòng xe được thiết kế dựa trên kiểu dáng Sport bike, phiên bản này sẽ thuộc phân khúc xe hạng nhẹ.

Và nhiều người cũng đã đoán rằng phiên bản này chính là Honda CBR350RR mà người dùng vẫn chờ đợi bấy lâu, đây chính là đối thủ trực tiếp của dòng xe Yamaha R3 hay Kawasaki Ninja 400.

Honda CBR350RR 2021 sẽ được nhà sản xuất sử dụng hệ thống khung sườn và hệ thống treo của mẫu naked bike CB300R đã được ra mắt.

Cụ thể, CBR350RR sẽ có bộ khung sườn có trọng lượng tương đối nhẹ, hệ thống treo gồm cặp phuộc trước hành trình ngược và giảm xóc lò xo trụ đơn được nhà sản xuất đặt ở phía sau xe.

Còn về phần diện mạo của dòng xe, thì đây là dòng xe Sport bike nên Honda CBR350RR 2021 sẽ có dàn áo được thiết kế vây kín, mang thiết kế kết hợp giữa mẫu CBR250RR và CBR1000RR-R, dòng xe mang đậm phong cách thể thao và cực kì mạnh mẽ.Dòng xe sẽ được nhà sản xuất trang bị động cơ xy lanh đôi, động cơ này được nhà sản xuất phát triển từ dòng xe CBR250RR.

Điều đặc biệt là dung tích xy lanh sẽ được thiết kế lớn hơn để dễ dàng cho việc tăng công suất của xe,  thông qua đó có thể cạnh tranh với các dòng xe:Yamaha R3, Kawasaki Ninja 400 hay KTM RC390.

Một số thông tin còn cho biết là dung tích xylanh của xe có thể lên đến mức 300 - 350 cc.Những chi tiết đáng chú ý được nhà sản xuất trang bị trên dòng xe Honda CBR350RR bao gồm: ga điện tử được kết hợp với các chế độ lái, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, dòng xe còn được lắp đặt thêm bộ ly hợp chống trượt và hệ thống sang số nhanh.

Những thông tin trên là phần tin tức về dòng xe Honda CBR350RR 2021, và đây cũng là thông tin về tin đồn của thương hiệu Nhật Bản, hãng xe Honda vẫn chưa xác nhận những thông tin.

Honda CBR350RR 2021 trong tương lai sẽ sớm ra mắt, sẽ đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục