Xe máy Honda

Honda CBR1000RR-R sắp có phiên bản SP2 giới hạn với nhiều trang bị được nâng cấp chinh phục đường đua


Mặc dù đã có 2 năm xuất hiện tại giải đua WSBK, tuy nhiên chiếc superbike Honda CBR1000RR-R đỉnh cao thuộc hãng xe Nhật vẫn chưa đạt được thành tích tốt như mong đợi.

Do đó, Honda vừa hé lộ thông tin sẽ chuẩn bị có CBR1000RR-R phiên bản SP2 với hàng loạt trang bị và thay đổi để chinh phục trường đua.

Hình ảnh Honda CBR1000RR-R tại giải đua WSBK


Ở phiên bản này, động cơ 4 xi-lanh 999cc vẫn sẽ được giữ nguyên, trọng tâm của lần thay đổi lần này sẽ tập trung vào bộ khung sườn trên xe, giúp cải thiện khả năng tăng tốc, độ linh hoạt của xe cũng như cảm giác lái cho các tay đua. Hơn nữa, việc nâng cấp điện tử cho xe cũng là một vấn đề quan trọng mà Honda phải nghiên cứu bởi các tay đua đang đánh giá đây là một điểm yếu của CBR RR-R trên đường đua so với các đối thủ.

Phiên bản SP2 của Honda CBR1000RR từng xuất hiện giới hạn vào năm 2017


Trước đây, Honda đã từng giới thiệu CBR1000RR SP2 và VTR1000 SP2 và đều là những sản phẩm sở hữu trang bị hiện đại hơn so với các phiên bản SP1. Và đây sẽ thường là những mẫu xe chỉ được sản xuất số lượng giới hạn và dành cho các điều kiện dự dụng đặc biệt như trong trường đua. Với loạt trang bị từng có trên các phiên bản SP2 như bình xăng Titanium siêu nhẹ, trang bị điện tử mới cho sức mạnh lớn hơn, bộ phanh, phuộc và vành xe cũng sẽ có thiết kế và chất liệu khác hẳn so với hiện tại.

Honda CBR1000RR-R SP2 sẽ có nhiều nâng cấp nhằm chinh phục đường đua


Cùng chờ đón Honda CBR1000RR-R phiên bản SP2 có mặt trên đường đua, có thể vào năm 2022.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục