Xe máy Honda

Mô tô Adventure cỡ nhỏ Honda CRF190L Rally sắp ra mắt


Khi xu hướng thế giới đang là những mẫu Adventure, nhiều hãng xe thay nhau cho ra mắt các mẫu xe nhằm chinh phục người dùng. Mới đây, Honda Trung Quốc cũng đã giới thiệu một mẫu xe Adventure hoàn toàn mới mang tên Honda CRF190L Rally.

Honda CRF190L Rally chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc


Theo những hình ảnh công bố có thể thấy được ngoại hình của Honda  CRF190L Rally được lấy cảm hứng từ đàn anh Honda Africa Twin thế hệ cũ bởi chiếc xe này sở hữu một dàn đầu khá quen mắt. Phần đầu cao và không có chắn bùn phụ phía trên, khá giống với những mẫu xe đua sa mạc Dakar. Còn dàn thân đến đuôi của xe lại được thiết kế khá đơn giản với yên liền phân tầng nhẹ và vỏ đuôi đơn giản.

Thiết kế của Honda CRF190L Rally khá giống với Africa Twin thế hệ cũ


Honda CRF190L Rally được định vị ở phân khúc giá rẻ nên sẽ được trang bị khá cơ bản như phuộc ống lồng phía trước, cặp vành nan hoa lệch size cùng lốp Dual Sport đa địa hình. Thêm vào đó là các trang bị phục vụ đường dài như kính gió, bộ quây lớn và baga hành lý phía sau khá lớn.

Về hệ truyền động, Honda  trang bị cho CRF190L Rally khối động cơ là loại xy-lanh đơn 184 phân khối, SOHC, làm mát bằng không khí và sản sinh công suất tối đa 16 mã lực tại 8.500 vòng tua/phút và mô-men xoắn cực đại 15,4 Nm tại 7.000 vòng tua/phút. Đây là khối động cơ được thừa hưởng từ Honda CB 190X cũng tại thị trường Trung Quốc.

Hiện tại chưa có giá bán chính thức cho Honda CRF190L Rally


Về giá bán của Honda CRF190L Rally hiện vẫn chưa được công bố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục