Toyota

Cảm nhận về Toyota Corolla Cross bản V sau gần 5.000Km cho anh em chưa mua xe tham khảoMình chỉ là người dùng xe phổ thông, sau 1 thời gian sử dụng mình có 1 số cảm nhận như sau về Toyota Corolla Cross bản V sau gần 5000Km cho anh em chưa mua xe tham khảo.

Ưu điểm Toyota Corolla Cross

- Hệ thống TSS ngon lành, lên cao tốc khoẻ nhờ hệ thống Ga tự động (do trước giờ e dùng Vios 2019, Zace, Fortuner 2011) nên mới lần đầu xài Ga tự động nên thoải mái trên cao tốc không bị mỏi chân, phanh theo tốc độ xe phía trước.
- Điều hòa mát sâu, có thêm cửa gió sau nên lạnh nhanh. Máy lạnh Toyota chưa bao giờ mình chê.- Thiết kế nhìn kiểu trường xe, không đến nỗi xấu, không hẳn là đẹp (tùy người). So với CX5, Tucson thì nhìn bé hơn. Với mình đã chọn nó thì mình thích nó ở chỗ kiểu khá thể thao, và hiện đại.
- Mâm bản V và các đường viền mạ inox nhìn xe khỏe hơn bản G.
- Rộng rãi, cái này vợ và con em cảm nhận, dù trước đi Vios 2019 thấy rộng, ngồi cao ráo và thoáng hơn, độ ngã lưng em có chụp hình minh họa, ghế lái thoải mái của em, và khoảng ghế sau em ngồi vẫn còn rộng. Em cao 1m72 và 75kg. Lúc xem trên mạng mình thấy chật, hơi phân vân vì mua chở vợ con chủ yếu, nhưng vào ngồi thì OK. Theo cảm quan mình chật hơn Tucson là chắc, nhưng rộng hơn Kona, và CX5 (đã được đi ké).
- Xe cực tiết kiệm xăng, em chỉ chạy chế độ duy nhất là Eco, tuy chân ga trễ tầm 10Km/h đầu thôi, nhưng lỡ đạp ga mạnh xíu thì người ngồi sau hơi bị chồm về phía trước, em đi loanh quanh Cao tốc Trung Lương, đường tỉnh thì tầm 6,1L/100km. Còn em vào nội thành SG ko kẹt xe tầm 6,8L/100Km. Em đi loanh quanh tầm 6,1L - 6,8L, chắc do em chân nhỏ, chạy ít thốc ga xe. Chứ tài xế em chạy thì cao lắm 7,5L đường hỗn hợp SG.Nhược điểm Toyota Corolla Cross

- Hệ thống treo của xe khá mềm, phuộc sau thì dạng thanh xoắn không êm lắm, nhưng chấp nhận được. Vợ và con không chê, vì toàn ngồi sau, không rành, nói có tưng gì lắm đâu. Như Vios thôi. ^.^
- Khả năng cách âm với bên ngoài chưa được tốt, tiếng ồn vào cabin nhiều do vỏ mỏng quá.
- Cách âm 4 hốc bánh chưa được ổn như mình mong muốn, cơ bản là đường tỉnh hơi bị xấu nên lốp vọng vào nghe rõ, đường nhám thì nghe tiếng vọng từ sàn xe nhiều, hơi rào rào.
- Đỡ được cái là không bị ù tai do tiếng ồn.

Phụ kiện đi kèm Toyota Corolla Cross

- Em là em thay ngay màn Zin của xe. Đó giờ em dùng Zestech, em mua bản liền Cam 360 Zestech 800+.- Bậc bước lên xuống, chắn nắng.
- Dán phim cách nhiệt Suntech (Toyota tặng em). Này là lạc hãng cho, không bán.
- Thảm Taplo, ốp inox bậc lên xuống.
- Cửa cốp sau điện, đá cốp tự động.
- Bọc da lộn trần xe, lót sàn da.

* Nói chung tùy cảm nhận và sở thích, chúc anh em có 1 chiếc xe ưng ý.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
chúc mừng anh đã có vợ 2 tuyệt vời
Ủa, bản V có sẵn cam 360o xịn xò chính hãng rồi sao bác lại đi lắp Zestech hàng Tàu làm chi?!
Chúc mừng bác có vk ưng ý. Hiện Toyota Tân Cảng đang còn vài xe các phiên bản, bác nào lấy xe hay đặt hàng thì hú e nhé. hỗ trợ ae tốt nhất ạ. ADD Zalo số ĐT e trên ảnh đại diện
Vì Cam hãng ko tích hợp được chỉnh vận tốc khi trên bao nhiêu km thì tắt cam 360 độ, rồi xi nhan là tự bật cam, ban đêm khó chịu lắm bác à. Cam hãng thì ko tích hợp tắt mấy cái đó trên Zestech nên mình phải đổi thôi. Mà đó giờ mình xài 3 đời xe toàn xài Zestesh chắc quen rồi. Hi
Em lái thử bản HV ko ấn tượng lắm, không biết bản V lái thế nào. Em chạy altis độ vọt tốt hơn
Bản HV êm khi dưới 40km/h. Nhưng cảm giác lúc mình thử hơi ì. Còn V thì bốc hơn kiểu không quen xe lúc đạp ga mạnh tí thì hơi bị giật ra phía sau khi ngồi hàng ghế đầu. Nói chung V và HV mình thấy cách âm tiếng động cơ ok lắm, chẳng nghe thấy tiếng máy khi đậu.
a chạy bật thử chế độ drive mode lên chạy e nghỉ cảm nhận sẽ khác ạ
Em đặt bản V rồi, em mua thêm nên gấp, ko lạc nhưng lâu khiếp
Xe đẹp mà có điều nhìn chân hơi ngắn trong hội CUV


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục