Hãng xe máy khác

Cận cảnh Aprilia Tuono V4 tại Việt Nam với giá 680 triệu đồng


Aprilia Tuono V4 hiện phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản là tiêu chuẩn và Factory. Chiếc xe trong bài thuộc phiên bản tiêu chuẩn với màu sơn bạc. Sự khác nhau giữa 2 phiên bản phần lớn đến từ hệ thống treo.

Aprilia Tuono V4


Aprilia trang bị cho Tuono V4 giảm xóc trước hành trình ngược 43 mm, trên phiên bản Factory sử dụng giảm xóc Ohlins điều chỉnh điện.

Mâm xe của Aprilia Tuono V4


Bên cạnh đó là sự góp mặt của cặp đĩa phanh 330 mm ở phía trước cùng đĩa phanh 220 mm phía sau, đi kèm là hệ thống phanh đến từ thương hiệu Brembo.

Phần đầu xe của Aprilia Tuono V4


Phần đầu xe của Tuono V4 mang đặc trưng của thương hiệu với cụm đèn trước chia thành 3 ngăn và phân chia bởi dải đèn định vị ban ngày DRL. Tất cả đèn trên xe đều sử dụng công nghệ LED. So với người anh em RSV4, Tuono V4 thiếu đi cánh gió trước, vị trí gắn kính chiếu hậu cũng được dời lên ghi-đông thay vì lắp vào quây gió.

Aprilia Tuono V4 trang bị kính chắn gió


Tổng thể, Tuono V4 sở hữu thiết kế có phần mềm mại hơn với các chi tiết bo tròn kết hợp cùng kính chắn gió cỡ lớn.

Ghi-đông của Aprilia Tuono V4


Tiếp đến, ở khu vực phím nhấn ở ghi-đông trái trên Tuono V4 gây chú ý với bộ phím tăng giảm mức can thiệp của hệ thống kiểm soát lực kéo, hiếm có mẫu nakedbike nào trên thế giới có được trang bị này.

Bình xăng của Aprilia Tuono V4


Có thể tìm thấy nhiều điểm giống nhau giữ Tuono V4 và RSV4 phần bình xăng trở về sau, đây là cách làm quen thuộc của nhiều hãng xe nhằm tăng hiệu quả sản xuất và giảm chi phí.

Yên xe của Aprilia Tuono V4


Chi tiết yên xe của Tuono V4 với kích thước khá rộng rãi cho người ngồi trước lẫn ngồi sau, ngoài ra còn có thêm tay dắt phía sau, đây cũng là chi tiết giúp phân biệt dễ dàng Tuono V4 với Tuono 660. Chiều cao yên của mẫu nakedbike này là 825 mm.

Aprilia Tuono V4 trang bị giảm sóc hiệu Sachs


Tuono V4 trang bị giảm xóc sau là loại chỉnh cơ tương tự phía trước và đến từ thương hiệu Sachs, hành trình giảm xóc dài 130 mm. Người lái có thể điều chỉnh 3 thông số giảm xóc, gồm độ nén lò xo, tốc độ hồi và tốc độ nén.

Động cơ của Aprilia Tuono V4


Sức mạnh của Aprilia Tuono V4 đến từ động cơ 4 xy-lanh đặt góc 65 độ, dung tích 1.077 cc , làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này cho công suất 175 mã lực tại 11.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 121 Nm tại 9.000 vòng/phút. Xe được trang bị hộp số 6 cấp kết hợp cùng 3 chế độ lái Track, Sport và Race.

Ống xả của Aprilia Tuono V4


Tuono V4 nhận được nhiều công nghệ hiện đại như bướm ga điện tử, hỗ trợ tăng tốc xuất phát, chống bốc đầu, ga tự động…

Aprilia Tuono V4 bản tiêu chuẩn có giá 680 triệu đồng


Tại Việt Nam, Aprilia Tuono V4 có giá bán 680 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn, phiên bản Factory có mức giá 750 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục