Hãng xe máy khác

Mẫu xe ga điện mới ra mắt có ngoại hình tương đồng với Vespa


Thương hiệu One Moto vừa cho ra mắt mẫu xe mang tên e-scooter Electa hoàn toàn mới tại thị trường Ấn Độ với giá 199.000 rupee (khoảng 61 triệu đồng). Ngoại hình của xe gợi liên tưởng đến những mẫu xe ga Vespa huyền thoại của Ý.

One Moto Electa ra mắt


Về sức mạnh, Electa dùng hệ động lực điện do Bosch cung cấp và được gắn vào moay-ơ bánh sau với công suất 4kW. Cung cấp năng lượng cho mô tơ điện là khối pin lithium 72V-45Ah có phạm vi hoạt động 150km cho một lần sạc. Xe có tốc độ tối đa là 85km/h và tăng tốc từ 0-50km/h mất 3,3 giây. Quá trình sạc sẽ mất từ 4-5 giờ với nguồn điện gia đình và pin có thể tháo rời để sạc ngoài.

Thân xe của One Moto Electa


Đặc biệt, One Moto Electa còn có khả năng kết nối với điện thoại thông minh bằng ứng dụng One App thông qua Bluetooth để hiển thị tính năng điều hướng, lịch bảo trì và nhiều tính năng khác.

Xe được trang bị cặp vành 12inch với lốp 90/90 phía trước và sau, cùng hệ thống phanh đĩa đơn trên cả hai bánh. Trọng lượng của One Moto Electa là 115kg và sức chở tối đa là 150kg.

Phần đầu xe của One Moto Electa


One Moto mang đến cho khách hàng lựa chọn Electa gồm 6 màu sơn. Đây là mẫu xe điện thứ 3 trong dòng sản phẩm của thương hiệu xe điện này bên cạnh Byka và Commuta.

Hộc chứa đồ trên One Moto Electa
One Moto Electa có giá khoảng 61 triệu đồng
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục