Hãng xe ôtô khác

CEO Tesla Elon Musk yêu cầu nhân viên nỗ lực để đạt 500.000 lượt giao hàng vào năm 2020


Sau khi cho biết Tesla sẽ đạt 500.000 chiếc vào năm 2018 và 1 triệu chiếc vào năm 2020 trong cuộc gọi thu nhập quý 1 năm 2016, Musk đã yêu cầu nhân viên “dốc hết sức lực” để đạt 500.000 chiếc vào năm 2020.Cần phải đặt điều đó dưới góc nhìn vì Musk tuyên bố trong thông điệp của mình rằng “tất cả những người chỉ trích, gần đây nhất là hai năm trước đã nói rằng chúng tôi sẽ không bao giờ làm được điều đó, cũng gọi mục tiêu nửa triệu người vào năm 2020 là“ không thể ”. Mục tiêu là cho năm 2018 chứ không phải năm 2020. Vào thời điểm đó, nó cũng chỉ dành cho Fremont vì Giga Shanghai vẫn chưa tồn tại vào năm 2016".Sau đó, Musk cố gắng cổ vũ các công nhân của Tesla bằng cách nói: “Thật tuyệt vời, chúng tôi đang làm điều đó,” và cũng đưa ra một nhận xét đáng lo ngại về PDI (kiểm tra trước khi giao hàng).

Theo Giám đốc điều hành :“sự trợ giúp sẽ được đánh giá cao ở cuối hàng để có thể giao xe ngay lập tức mà không cần cải tiến PDI vì“ đơn giản là không có đủ thời gian để làm điều đó ”. Nói cách khác, Musk muốn những chiếc xe hoàn hảo đến mức không cần sửa chữa.Thật không may, Tesla có một hồ sơ phong phú về các loại xe có vấn đề về sản xuất và kiểm soát chất lượng, điều này khiến cho việc cung cấp những chiếc xe không cần chỉnh sửa gì tại PDI rất khó xảy ra. Trên thực tế, có khả năng cao là công nhân sẽ giám sát các vấn đề đáng lẽ phải được sửa chữa để đảm bảo Tesla đạt mốc 500.000 đơn vị.

Trường hợp gần đây nhất mà chúng tôi đã nghe nói đến là một chiếc Tesla Model 3 2021 được làm mới được sản xuất tại Fremont đi kèm với “ống kính Autopilot bẩn, móp, lệch ở mọi nơi, kim loại bị móp, ghế bị móp và khoảng sáng gầm thấp hơn tiêu chuẩn”.

Chủ sở hữu chiếc xe này nói rằng anh ta phải ký nhận chiếc xe trước khi kiểm tra nó, điều này khiến việc từ chối chiếc xe là không thể. Nếu bạn được yêu cầu ký bất kỳ điều gì trước khi kiểm tra giao hàng, hãy nhận tư vấn pháp lý trước khi tiếp tục.

Nếu Tesla cuối cùng cung cấp 500.000 xe ô tô trên toàn cầu trong một năm lần đầu tiên, thì điều đó sẽ xảy ra với những khách hàng hài lòng và những chiếc xe chất lượng cao, được phân phối không có bất kỳ sai sót nào mà PDI có thể và nên sửa chữa.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục