Xe đời sống

Cháu bé chạy băng qua đường trên quốc lộ 1A mặc dòng xe đông đúc khiến nhiều người hốt hoảng


Vụ việc khiến nhiều người hốt hoảng này được camera hành trình của một ô tô ghi nhận xảy ra vào khoảng 20h30 tối ngày 16 tháng 2 vừa qua.Theo đó, vào thời điểm tài xế điều khiển chiếc ô tô có lắp camera hành trình đang lưu thông trên tại quốc lộ 1A hướng từ huyện Tuy Phong đi thành phố Phan Rang - Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận).

Khi xe di chuyển đến đoạn qua địa bàn hai huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận) và Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận) thì bất ngờ phát hiện một cháu bé độ 2 - 3 tuổi đang chạy băng qua đường.

Quan sát đoạn video còn cho thấy bên làn đường ngược lại tại dải phân cách còn phát hiện một người đang đứng. Có lẽ đây là lý do khiến cháu bé chạy băng qua đường.

Khi thấy cháu bé chạy qua đường, một người đàn ông đã chạy đuổi theo. May mắn cháu bé và cả người đàn ông không bị va chạm với các phương tiện đang di chuyển trên quốc lộ 1A.Sự việc kể trên nhanh chóng nhận được nhiều phẫn nổ của cư dân mạng như " Cha mẹ đâu mà để con trẻ như vậy? ", " Hên là xe chạy chậm ", “ Không sao là mừng rồi ”… thậm chí là “ Người đứng ở dải phân cách đáng ăn 1 cái tát tai ”…

Đây cũng là một cảnh báo cho các bật phụ huynh có con em nhỏ tuổi để trách sự việc đáng tiếc xảy ra.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục