Xe đời sống

Xe container đầu kéo mất lái, tông vào dải phân cách trên đường cao tốc khiến nhiều người hốt hoảng

Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào trưa ngày 27/12 trên đường dẫn cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Cụ thể vào thời điểm trên một xe container đầu kéo đang lưu thông trên đường dẫn cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây hướng từ quận 9 về quận 2, TP.HCM.

Khi xe vừa qua cầu Mương Kênh được một đoạn (phường An Phú, quận 2) thì mất lái, tông vào dải phân cách bằng thép ngăn với làn đường xe hai bánh.

Hiện trường vụ tai nạn


Sau cú va chạm mạnh, chiếc container lao qua làn xe hai bánh, tông thẳng vào dải taluy bên đường rồi mới dừng lại.Vụ tai nạn khiến những người tham gia giao thông trong khu vực hốt hoảng, một người chứng kiến vụ việc kể lại :“Thấy xe container lao qua nhiều người gào thét, hô hoán để cảnh báo người đi đường. Một số thắng gấp để tránh, số khác tăng ga tháo chạy khi xe container lao qua. May mắn, tất cả người đi xe máy đều thoát nạn”.

Hậu quả sau tai nạn, chiếc container hư hỏng, đầu nhớt chảy tràn mặt đường. Nhiều dải phân cách bằng thép bị tông gãy, 1 đoạn taluy cũng bị hư hỏng. Tình trạng giao thông khu vực trở nên khó khăn.

 Sự cố  khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn


Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tiến hành xử lý hiện trường, đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục