Xe đời sống

Xe container mất lái khiến khối bê tông dải phân cách văng vào người đi đường, bị thương nặng phải đi cấp cứu


Vụ tai nạn ghi nhận vào sáng sớm ngày 31/12 tại xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Theo điều tra ban đầu, vào thời điểm trên một xe container hiện chưa rõ BKS đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Bứa hướng từ TP.HCM đi Long An.

Khi xe di chuyển đến đoạn đổ dốc cầu Lớn thuộc xã Xuân Thới Sơn thì bất ngờ mất lái, lao lên dải phân cách ngăn giữa hai làn đường.Sau cú va chạm mạnh, khối bê tông nặng cả trăm kg văng sang làn đường ngược lại, trúng vào một người phụ nữ đi xe máy khiến nạn nhân bất động, ngã xuống đường được người dân gần đó đưa đi cấp cứu.

Chiếc xe máy của người phụ nữ bị khối bê tông văng trúng


Về phía chiếc container thì “leo” lên dải phân cách, đầu xe bị nghiêng sang một bên. Các khối bê tông văng khắp mặt đường.

Người dân địa phương kể lại :“Tôi nghe đùng đùng nhìn ra đã thấy xe container tông vào dải phân cách. Thời điểm đó có nhiều người đi xe máy may mắn tránh kịp nhưng một phụ nữ không tránh kịp nên bị khối bê tông văng trúng, bị thương nặng”.Vụ tai nạn khiến giao thông khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng.

Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành phân luồng giao thông, xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục