Xe đời sống

GM thu hồi xe tải, xe SUV 2019–2021 bị lỗi thắt dây an toàn phía trước

General Motors đã thông báo triệu hồi đối với 624.216 xe tải và SUV có hàng ghế trước tách rời từ các năm model 2019 đến 2021. Theo báo cáo của Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA), vấn đề là cài dây an toàn ở giữa hàng ghế trước không đúng cách. NHTSA cho biết, nó có thể khiến người ngồi ở giữa hàng ghế trước bị hạn chế hoàn toàn, có thể dẫn đến chấn thương trong trường hợp phanh gấp hoặc va chạm.Sự cố ảnh hưởng đến các xe bán tải Chevrolet Silverado và GMC Sierra 1500 2019–2021, xe bán tải 2020–2021 Silverado và Sierra 2500/3500 và các xe SUV Chevrolet Suburban và Tahoe và GMC Yukon XL 2021. Vấn đề này không ảnh hưởng đến các mẫu Silverado và Sierra Limited 2019 được xây dựng trên nền tảng thế hệ trước, GM cho biết.

Các báo cáo lỗi tiểu bang cho thấy chủ sở hữu của những chiếc xe có thể nghe thấy một tiếng ồn lạch cạch từ ghế trung tâm hoặc giao diện điều khiển khu vực, hoặc họ có thể nhận thấy rằng các dây an toàn trung tâm trước đã trở thành lỏng lẻo hoặc thậm chí tách ra. GM sẽ bắt đầu thông báo cho các chủ xe vào ngày 1 tháng 2 và sẽ kiểm tra và lắp ráp lại các giá đỡ dây an toàn được cài đặt không đúng cách.

Trong khi đó, chủ sở hữu xe tải Chevrolet và GMC hoặc SUV từ các năm mẫu bị ảnh hưởng có thể kiểm tra trang web thu hồi của NHTSA để xem liệu xe của họ có nằm trong diện triệu hồi hay không.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục