Xe đời sống

Ngày hội chăm sóc xe máy Motorbike Care Day

Từ ngày 31.10 đến 1.11.2020 –Ngày hội chăm sóc xe máy lần thứ 2 đến với người dân thủ đô đã thu hút trên 600 xe máy và gần 3000 khách hàng tham gia .


Đây là lần thứ 2 chương trình ngày hội chăm sóc xe máy được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, những kỹ thuật viên chuyên nghiệp của những thương hiệu linh kiện nổi tiếng đến từ Nhật Bản là IRC, NGK, Idemitsu.

Họ chăm sóc và tư vấn kĩ lưỡng những vấn đề liên quan đến việc bảo dưỡng xe. Không chỉ thế chương trình còn có những hoạt động vui chơi và giải trí, kèm theo những phần quà hấp dẫn.Think Bike đã tạo được ấn tượng mạnh với người dân nhờ thông điệp lái xe an toàn, văn minh

Những năm trở lại đây, chúng ta có thể thấy rằng cơ sở hạ tầng Hà Nội đang phát triển cực kì mạnh và đồng thời số lượng phương tiện giao thông di chuyển ngày một nhiều lên, và vấn đề gây ảnh hưởng lớn nhất vẫn là việc ùn tắc giao thông.

Thông điệp “Think bike” đã đưa ra nội dung rất nhân văn kết hợp với việc tuyên truyền lái xe an toàn, đồng thời văn hóa lái xe văn minh và góp phần tăng thêm sự thân thiện của người dân Hà Nội

Chiến dịch "Think Bike" chính là một làng sóng mới, và sự kiện này cũng góp một phần to lớn vào việc xây dựng ý thức lái xe tại Việt Nam - một trong những quốc gia có tình hình giao thông nguy hiểm nhất khu vực Đông Nam Á.Sự kiện còn có dịch vụ chăm sóc xe toàn diện và miễn phí

Trong 5 năm thì hành trình, cùng với chuỗi sự kiện Ngày hội chăm sóc xe máy vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và đã thu hút rất đông đảo người dân cùng tham gia.

Những thương hiệu danh tiếng Nhật Bản gồm Dầu nhờn Idemitsu, Bugi NGK và lốp IRC đã kết hợp với nhau để tạo nên một sự kiện to lớn với 4 nguyên tắc chính : Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng , Kỹ thuật viên lành nghề, hỗ trợ kịp thời những vấn đề mà người tham gia gặp phải, tư vấn thông tin kỹ thuật và giúp khách tham dự hiểu rõ về phương tiệnĐể tham gia được sự kiện Motorbike Care Day, "xế cưng" của những người tham gia sẽ được trải qua các bước như sau:

Bước 1: Kỹ thuật viên của NGK kiểm tra, chăm sóc và vệ sinh chi tiết bugi. Nên Thay bugi sau mỗi 8.000 km để bảo đảm tốt động cơ bên trong xe và giúp cho dòng xe dể dàng di chuyển hơn

Bước 2: Và những chuyên gia đến từ Idemitsu sẽ có những lời khuyên cực kì hợp với những quy chuẩn, lượng dầu, khả năng bảo vệ động cơ của dầu nhớt… nhằm mục đích có thể chạy một cách êm ái hơn.

Bước 3: Lốp xe liên là một chi tiết liên quan đến an toàn của người lái, là phần duy nhất của cả chiếc xe tiếp xúc với mặt đường, và có thể va chạm với những chi tiết khác như đá, gai, nhọn,.. giúp cho người tham chọn đúng phương tiện di chuyển, thích hợp địa hình và nhu cầu thực tế, kỹ sư Lốp IRC sẽ đưa ra các thông tin chính xác và cụ thể.“Một ngày hội nhiều ý nghĩa nhăn văn, tôi đi khám xe vừa được quà, vừa được chăm sóc xe và thêm nhiều kiến thức. Hy vọng ngày càng nhiều chương trình này tại Việt Nam” , anh Tám, khách hàng đến tham gia Ngày hội chăm sóc xe máy  hào hứng chia sẻ.

Sự kiện này được tổ chức với quy mô lớn, và có những trò chơi mới như: Mê cung điện NGK, Sự lựa chọn thông minh, Ghép hình tìm nhớt,…và sự kiện còn có những trò chơi dành cho những em bé.

Chuyển đổi số hóa trong chăm sóc xe

Cùng với cuộc cách mạng 4.0, sự kiện còn có chế độ chăm sóc và khám chữa xe vô cùng thông minh, khi được sử dụng Ipad, Công nghệ BI (Business Intelligence Technology) để có thể cập nhật và kết nối các thông tin chi tiết. Khiến cho mọi việc trở nên nhanh hơn và gọn gàng.

Thông qua sự kiện này ban tổ chức còn dành ra  12 triệu đồng được trao đến trẻ em bị tai nạn giao thông, và những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thủ đô Hà Nội

Chương trình sẽ tiếp tục đến với thành phố Đà Nẵng vào tháng 12.2020
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục