Xe đời sống 2020-11-21 15:39:50

Xe khách và xe ben va chạm trên QL1 khiến nhiều người hốt hoảng kêu cứu


Tai nạn giao thông giữa xe khách giường nằm và xe ben chở đất trên QL1 khiến nhiều người hốt hoảng, giao thông ùn tắc nghiêm trọng.


Vụ tai nạn kinh hoàng này xảy ra vào khoảng 10h sáng nay (21/11) tại QL1 đoạn qua ấp Cái Dầy, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Vào thời điểm kể trên, xe khách giường nằm mang : BKS 51B-160.73 đang lưu thông theo hướng từ Bạc Liêu đi Sóc Trăng.

Khi xe di chuyển đến địa bàn ấp Cái Dầy, thị trấn Châu Hưng thì bất ngờ xảy ra va chạm với chiếc xe ben chở đất mang : BKS 68C-067.89 chạy cùng chiều.Sau cú va chạm, nhiều hành khách trên xe hốt hoảng kêu cứu, may mắn không có thiệt hại về người, chỉ có tài xế xe ben là bị xây xát nhẹ.

Ghi nhận tại hiện trường, phần đầu và đuôi xe khách bị hư hỏng nặng, phần đầu chiếc xe ben cũng bị móp, nhiều mảnh kính vỡ rơi vãi khắp nơi.

Công an địa phương lập tức có mặt sau khi nhận được tin báo, tiến hành điều tiết, phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ tai nạn khiến giao thông trong khi vực ảnh hưởng nghiêm trọng. Phải đến hơn 12h cùng ngày, hiện trường tai nạn đã được giải phóng, giao thông bình thường trở lại.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục