Hãng xe ôtô khác

Chevrolet Corvette 2022 bổ sung màu sắc mơi, động cơ được cải tiến


Chevrolet gần đây đã bổ sung một số tùy chọn màu sắc mới cho Corvette 2022 và hiện hãng đang cung cấp gói ngoại hình giới hạn lấy cảm hứng từ chiếc xe đua C8.R vô địch IMSA GTLM năm 2021.Chevy cũng cải tiến hệ thống quản lý nhiên liệu và động cơ của xe thể thao đặt giữa, nhưng Corvette không tạo ra sức mạnh nhiều hơn trước. Giá khởi điểm của nó cũng đang tăng lên 62.195 đô la (khoảng 1,42 tỷ vnđ), cao hơn 1.200 đô la (hơn 27 triệu vnđ) so với năm mô hình trước đó.

Động cơ LT2 V-8 6,2 lít hút khí tự nhiên của Corvette 2022 được trang bị bơm nhiên liệu mới và kim phun nhiên liệu cho phép chạy với áp suất nhiên liệu cao hơn. Công suất không đổi ở mức 490 mã lực (495 với ống xả hiệu suất) và mô-men xoắn 470 pound-feet. Nó được trang bị hộp số tự động ly hợp kép tám cấp. Hệ thống Quản lý Nhiên liệu Chủ động được cải tiến cho phép ngừng hoạt động xi-lanh ở tốc độ thấp hơn, mặc dù ước tính tiết kiệm nhiên liệu vẫn chưa được công bố.Gói IMSA GTLM Championship Edition mới, giới hạn cho 1000 xe, bắt đầu từ 6595 USD và có sẵn trên các mẫu xe 3LT được trang bị gói Z51 Performance. Hai màu có sẵn: Accelerate Yellow với điểm nhấn màu xám hoặc Hypersonic Grey với điểm nhấn màu vàng. Các tấm gương được hoàn thiện bằng Carbon Flash, bánh xe màu đen với biểu tượng đầu lâu Corvette Racing "Jake" trên nắp trung tâm và phanh màu vàng.Những chiếc xe phiên bản đặc biệt này có nội thất màu vàng Strike Yellow và Sky Cool Grey độc đáo với ghế xô GT2 với dây an toàn màu vàng. Ghế thi đấu cũng có thể được lựa chọn và có một tấm bảng đánh số C8.R Special Edition giữa các ghế. Chúng đi kèm với lớp vỏ xe độc ​​đáo mô phỏng kiểu dáng của xe đua Corvette C8.R.

Ngoài ra, những chiếc Corvette không được trang bị gói Z51 sẵn sàng cho đường đua hiện có thể được đặt hàng với một cánh gió sau thấp mới và một bộ chia Z51 phía trước.

Corvette 2022 bao gồm gói IMSA GTLM Championship Edition, sẽ có sẵn để đặt hàng vào ngày 1 tháng 7 tại Mỹ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục