Mazda

Chiêm ngưỡng Mazda RX-7 độ Ferrari F40

Đối với giới đam mê xe thể thao, thật khó để có thể bỏ qua Mazda RX-7 , một trong những chiếc xe biểu tượng của Nhật Bản, nó luôn được đánh giá cao khả năng vận hành, thiết kế rất đẹp mắt và hay nằm trong top các mẫu xe trải qua nhiều bản độ khác nhau để mang đến cái nhìn mới mẻ nhưng để thay đổi diện mạo thành các siêu xe lại rất hiếm.

Mazda RX-7


Cũng vì lý do kể trên, mà trong bài đây sẽ là một chiếc Mazda RX-7 rất đặc biệt do đã được sửa đổi nhiều nhưng theo một cách rất độc đáo. Thay vì tô điểm cho nó bằng một số sửa đổi mà bạn có thể mong đợi như body kit thân rộng bánh xe thò thụt, cánh gió lớn phía sau và ống xả thể thao nhưng chủ sở hữu trước đó của xe đã cho Mazda RX-7 độ Ferrari F40.

Cản trước của Mazda RX-7


Nếu người đọc còn đang tò mò về cái tên Ferrari F40, chúng tôi sẽ gói gọn trong 2 từ lịch sử, đây là 1 trong các xe Ferrari tăng giá khủng khiếp nhất của hãng ngựa chồm, nếu thấy ai đó rao bán Ferrari F40 chỉ từ 1,3 triệu đến 14,5 triệu đô la thì đó thật sự là món hời dù giá này đã tăng gấp 5 lần. Thay vào đó, các giao dịch của xe Ferrari F40 luôn trên 1,6 triệu và rất nhiều xe được bán trên 2 triệu đô la.

Trần xe Mazda RX-7


Cũng do đó, một chiếc xe thể thao Mazda RX-7 được thay đổi diện mạo thành Ferrari F40 trông khá kỳ lạ và hiện đang được rao bán ở Hyogo, Nhật Bản với mức giá 523 triệu đồng, con số trung bình cho các mẫu tin rao bán xe thể thao này từ 480 triệu đồng đến 1,3 tỷ đồng .

Ghế của Mazda RX-7


Các bức ảnh cho thấy tất cả các bộ phận bên ngoài đã được thay đổi trong khi bộ áo xe được sơn lại trong một màu đen bóng đơn giản, một màu sắc thường không được nhìn thấy trên những chiếc Ferrari F40 thật so với đỏ, trắng hay vàng.

Vô-lăng của Mazda RX-7


Bắt đầu phần đầu của xe , Mazda RX-7 đã nhận được trang bị cản va và đèn pha mới bắt chước những gì của Ferrari F40 với kiểu "mắt" thò thụt, rất đẳng cấp. Ngay cả các ống dẫn NACA được tìm thấy trên mui xe của một chiếc F40 thật cũng đã được tái tạo cho bản sao này.

Động cơ của Mazda RX-7


Tiếp đến ở phần thân xe , nơi nhận được các nâng cấp hoàn toàn mới dọc theo hai bên của Mazda , cũng như bánh xe tương tự như F40. Phần đuôi xe đóng vai trò là điểm nhấn nhờ đèn hậu và đèn xi nhan hình tròn giống Ferrari, cánh gió sau cao chót vót, nắp động cơ Perspex tương tự và một tấm cản gợi ý của F40.

Đuôi xe Mazda RX-7


Có thể thấy rõ điểm khác biệt của xe với bản gốc thông qua việc không có ống xả đặt ở trung tâm giống như F40. Một số hình ảnh trong khoang lái cho thấy xe có vô lăng với logo "ngựa chồm" của Ferrari.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục