Mazda

Mazda3 giảm giá sâu lên đến 60 triệu đồng tại đại lý


Theo khảo sát tại một số đại lý Mazda khu vực Hà Nội, mẫu xe Mazda3 đang nhận được ưu đãi giảm giá từ 30 – 60 triệu đồng cho cả bản sedan và hatchback.

Mazda3


Đợt ưu đãi này sẽ diễn ra trong vòng một tháng và mức giảm giá xe Mazda3 sẽ tùy thuộc vào chính sách của mỗi đại lý.

Ưu đãi giảm giá của Mazda3


Sau khi áp dụng ưu đãi, giá xe Mazda3 tại Việt Nam chỉ còn từ 609 triệu đồng, ngang ngửa với các mẫu sedan cỡ B như Honda City RS hay Toyota Vios G.

Thông tin chào bán Mazda3


Mazda3 các phiên bản đang được ưu đãi gần như đều sẵn hàng, tuy nhiên riêng phiên bản 2.0 đã có thông tin ngừng bán thì gần như không còn hàng. Nguyên nhân của việc giảm giá sâu theo hãng cho biết là để kích cầu mua sắm và duy trì đà doanh số của tháng 8 .

Thông tin rao bán Mazda3


Theo thống kê bán hàng tháng vừa qua, Mazda3 là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc hạng C với 893 xe bán ra, vượt qua đổi thủ Kia K3. Việc tung ưu đãi này góp phần giúp hãng giảm lượng tồn kho, chủ động hơn trong việc sản xuất dịp cuối năm. Và cũng không loại trừ khả năng Mazda 3 sẽ có phiên bản nâng cấp mới tại Việt Nam vào năm sau.

Nội thất Mazda3


Hiện các đối thủ như Hyundai Elantra chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới, Corolla Altis hiện cũng được Toyota giảm giá.

Đuôi xe Mazda3


Bên cạnh việc giảm giá cho Mazda3 , hãng xe Nhật cũng đang ưu đãi với một số mẫu xe khác như CX-5 giảm từ 20-40 triệu đồng, CX-3, CX-30 giảm 40-50 triệu đồng… .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục