Xe đời sống

Cô giáo và học sinh đi xe máy bị cuốn vào gầm xe ben tử vong


Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng 9h30 phút sáng ngày 12 tháng 3 tại ngã tư xã Xuân Phong - Xuân Thành, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Cụ thể vào thời điểm trên một xe máy do một người phụ nữ là T.T.H. (SN 1985, trú tại xã Xuân Thành, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) điều khiển, chở theo người em phía sau là T.P.H. (SN 2007), đang lưu thông cùng chiều với chiếc xe ben mang BKS : 29C-457.99.

Khi cả hai chiếc xe di chuyển đến ngã tư xã Xuân Phong - Xuân Thành thì tài xế điều khiển chiếc xe ben cho xe rẽ phải và xảy ra va chạm với chiếc xe máy của T.T.H.

Hiện trường vụ tai nạn


Hậu quả sau cú va chạm, cả hai người trên xe máy bị hất văng xuống đường, cuốn vào gầm xe ben.

Ghi nhận T.P.H. tử vong tại chỗ. Còn T.T.H. bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định trong tình trạng nguy kịch, tuy nhiên đã tử vong ngay sau đó.

Về chiếc xe máy trong vụ tai nạn hư hỏng nặng, nằm kẹt dưới gầm xe ben.Theo điều tra ban đầu, T.T.H. là nhân viên thư viện tại trường THCS xã Xuân Thành, còn T.P.H. là học sinh lớp 8B tại trường THCS xã Xuân Thành. Em H. chuẩn bị tham dự kỳ thi Học sinh giỏi cấp huyện nên cô H. chở em đến Trung tâm Y tế huyện Xuân Trường để đo kính mắt. Khi 2 cô trò đang trên đường trở về thì tai nạn xảy ra.

Lục lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục