Ford

Ford Explorer 30th Anniversary Edition ra mắt với giá 1,2 tỷ đồng


Changan Ford của Trung Quốc mới đây đã cho ra mắt phiên bản kỷ niệm 30th Anniversary Edition của mẫu SUV Explorer tại thị trường này.

Ford Explorer 30th Anniversary Edition


Phiên bản kỷ niệm Ford Explorer 30th Anniversary Edition 2022 này sẽ được trang bị sẵn bộ phụ kiện có trị giá 11.000 NDT, tương đương 39,5 triệu đồng, nhằm tri ân 8 triệu khách hàng trên khắp thế giới đã tin dùng mẫu SUV Mỹ này.

Giá nóc xe của Ford Explorer 30th Anniversary Edition


Ford Explorer 30th Anniversary Edition 2022 được phát triển dựa trên thế hệ xe đang được bán ra thị trường Trung Quốc, đi kèm là một số thay đổi bổ sung nhằm nhấn mạnh phong cách cứng cáp và mạnh mẽ. Thể hiện qua các chi tiết như lưới tản nhiệt của xe có kích thước lớn nhằm ăn nhập với phong cách xe, trong khi giá nóc bắt mắt giúp xe thêm bụi bặm và phiêu lưu.

Logo trên Ford Explorer 30th Anniversary Edition


So với bản tiêu chuẩn, phiên bản kỷ niệm này sở hữu thân xe khá mượt mà, đường waistline được nâng cao nhằm tạo hiệu ứng dịch chuyển đẹp mắt. Thêm vào đó, các chi tiết như gương chiếu hậu hay ốp nẹp thân, viền hốc gió và biểu tượng Warrior màu đỏ giúp làm nổi bật đặc trưng và thể hiện bản kỷ niệm của xe.

Đuôi xe của Ford Explorer 30th Anniversary Edition


Đuôi xe của Ford Explorer 30th Anniversary Edition 2022 không xuất hiện thay đổi ngoại trừ cụm đèn hậu với thiết kế chữ C tinh tế hơn, tạo nên sự tương phản với phong cách cứng cáp của tổng thể xe.

Đầu xe của Ford Explorer 30th Anniversary Edition


Sức mạnh của Ford Explorer 30th Anniversary Edition đến từ động cơ EcoBoost 2.3L, mang đến công suất 276 mã lực và mômen xoắn cực đại 425 Nm.

Mâm xe của Ford Explorer 30th Anniversary Edition


Đi cùng theo đó là hộp số tự động 10 cấp tiêu chuẩn và hệ dẫn động 4 bánh với tỷ số truyền 50:50.

Bục bước chân trên Ford Explorer 30th Anniversary Edition


Điểm đáng kể trên Explorer bản kỷ niệm 30 năm còn có hệ thống treo hợp kim nhôm siêu nhẹ, bán kính quay xe được công bố ở mức 5,9 mét.

Gương hậu của Ford Explorer 30th Anniversary Edition


Mẫu xe này trang bị hệ thống hỗ trợ địa hình thông minh với 6 chế độ lái, mang đến cho xe khả năng vận hành linh hoạt ở nhiều điều kiện đường khác nhau.

Thân xe của Ford Explorer 30th Anniversary Edition


Tại Trung Quốc, Ford Explorer 30th Anniversary Edition 2022 chỉ được bán ra giới hạn 600 chiếc đi cùng mức giá là 339.800 NDT (khoảng 1,2 tỷ đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Phối màu đen đỏ nhìn ngầu quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục