Ford

Ford Escape 2023 lộ diện trên đường chạy thử nghiệm


Ford Escape hay còn được biết đến với cái tên Ford Kuga dường như sắp ra mắt phiên bản nâng cấp 2023 khi nguyên mẫu thử nghiệm của mẫu xe này tiếp tục bị bắt gặp tại Đức.

Ford Escape 2023 bản thử nghiệm


Ở lần thử nghiệm này có thể thấy Ford Escape 2023 ít ngụy trang hơn, qua đó để lộ nhiều chi tiết về ngoại hình hơn.

Đầu xe của Ford Escape 2023 bản thử nghiệm


Theo đó, Ford Escape đời mới nhận được thiết kế lạ mắt hơn đời cũ với đèn pha hầm hố và sắc cạnh hơn, họa tiết khá giống chiếc xe điện Ford Mustang Mach-E. Nắp capo được làm thấp hơn, lưới tản nhiệt cỡ lớn và các khe hút gió được làm mới.

Đuôi xe của Ford Escape 2023 bản thử nghiệm


Phần đuôi xe vẫn giống với thế hệ hiện hành. Tuy nhiên họa tiết đèn hậu được thay đổi nhẹ, cho cái nhìn hiện đại hơn.

Thân xe của Ford Escape 2023 bản thử nghiệm


Được biết, nội thất của Ford Escape 2023 cũng sẽ nhận được một số nâng cấp với màn hình cảm ứng 13,2 inch lớn hơn, tích hợp hệ thống thông tin giải trí SYNC4 giống Ford Focus facelift. Đồ họa trên mặt đồng hồ được làm lại và có thêm các tùy chọn trang trí mới.

Đèn pha mới trên Ford Escape 2023 bản thử nghiệm


Tuy nhiên, tình trạng thiếu hụt chip bán dẫn toàn cầu có thể khiến Ford lượt bớt một số tính năng liên quan đến công nghệ, nhưng hy vọng mẫu SUV mới sẽ được trang bị hệ thống hỗ trợ lái ADAS.

Hông xe của Ford Escape 2023 bản thử nghiệm


Bản nâng cấp này cũng sẽ nhận được cải tiến trong động cơ, bao gồm các tùy chọn động cơ hybrid nhẹ, hybrid và plug-in hybrid. Dự kiến, Ford Escape 2023 sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục