Ford

Bắt gặp Ford Escape thế hệ mới chạy thử nghiệm trên đường phố


Ford Escape phiên bản nâng cấp bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên phố với ngoại hình được ngụy trang khá kín đáo. Tuy nhiên vẫn để lộ một số chi tiết mới như cụm đèn pha có cảm hứng từ Mustang Mach-E, lưới tản nhiệt lớn và đặt cao hơn cùng logo Ford đặt giữa. Phần nắp capo cũng bổ sung thêm một số đường gân dập nổi, cản trước có thay đổi nhẹ, mâm xe thiết kế mới.

Ford Escape thế hệ mới chạy thử nghiệm


Hiện tại, Ford Escape đang sở hữu nhiều yếu tố tương đồng với Explorer hay Focus mới, cụ thể là bảng táp-lô thiết kế đa tầng là màn hình cảm ứng trung tâm nhô cao kích thước 8 inch chạy hệ điều hành SYNC3 hỗ trợ kết nối với Apple CarPlay và Android Auto, trang bị màn hình hiển thị trên kính lái (HUD).

Ford Escape thế hệ mới chạy thử nghiệm có nhiều chi tiết mới mẽ


Tiện nghi nổi bật trên xe bao gồm hệ thống giải trí dàn âm thanh Bang & Olufsen (B&O) 10 loa có công suất 575 watt. Ngoài ra, xe Ford Escape 2020 cũng có hệ thống Ford Pass Connect (trang bị tiêu chuẩn) cung cấp kết nối Wi-Fi 4G LTE cho tối đa 10 thiết bị, cho phép người lái truy cập xe từ xa qua điện thoại thông minh để khóa/ mở khóa, định vị và khởi động xe,…​

Về phiên bản được phát hiện trên phố, không có thông tin nào về nội thất của xe. Theo các nguồn tin chưa xác thực thì Ford Escape 2023 sẽ có màn hình cảm ứng mới kích thước khoảng 13 inch đi kèm hệ thống giải trí Sync 4 và các tính năng hỗ trợ lái chủ động.

Thân xe của Ford Escape thế hệ mới chạy thử nghiệm
Đuôi xe của Ford Escape thế hệ mới chạy thử nghiệm
Đèn pha trên Ford Escape thế hệ mới chạy thử nghiệm


Dự đoán, hệ truyền động của Ford Escape thế hệ mới sẽ có các biến thể như mild-hybrid, full-hybrid, plug-in hybrid bên cạnh động cơ đốt trong truyền thống. Ford Escape 2023 sẽ ra mắt vào năm 2022.

Tại Việt Nam, Ford từng mang về mẫu SUV Escape tại VMS 2019 tuy nhiên vì nhiều lí do nên mẫu xe này vẫn chưa được bán chính thức.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục