Ford

Lộ diện Ford Mondeo thế hệ mới với ngoại hình được nâng cấp


Bộ Công nghiệp và Thông tin Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh của Ford Mondeo thế hệ mới cho thấy rõ thiết kế của mẫu xe này.

Theo đó, ở đời mới, mẫu sedan dành riêng cho thị trường Trung Quốc này có thiết kế lấy cảm hứng từ Mustang Mach-E và mẫu crossover Evos, thể hiện qua trang bị đèn pha LED cho đến lưới tản nhiệt lớn. Ngoài ra, Mondeo mới còn có khoảng sáng gầm cao hơn người tiền nhiệm.

Kích thước cũng được tinh chỉnh với chiều dài của xe ở mức 4.935 mm, nhỉnh hơn một chút so với 4.920 mm của Evos và hơn mức 4.869 mm của Mondeo sedan thế hệ thứ tư. Phần đầu xe có thiết kế gần giống với mẫu crossover Evos tại thị trường Trung Quốc với đèn pha LED mỏng thiết kế liền khối với lưới tản nhiệt có kích thước lớn.

Các đường nét trên xe cũng được tinh chỉnh thể thao hơn, nắp ca-pô dập nổi với những đường gân, bánh xe lớn với vành 19 inch, hai bên sườn trang trí với những tấm ốp.

Ford Mondeo thế hệ mới lộ diện ở Trung Quốc.


Tiếp đến là bộ khuếch tán thể thao đi kèm với ống xả ẩn. Xuất hiện logo "EcoBoost 245" trên nắp cốp, gợi ý về động cơ xăng 2.0 I4 công suất 235 mã lực có thể đi kèm với hộp số tự động 8 cấp giống như Evos.

Khoang nội thất hiện vẫn còn là ẩn số, tuy nhiên khả năng cao sẽ kế thừa thiết lập cụm màn hình siêu rộng trên Evos đã được giới thiệu trước đó, kết hợp cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình cảm ứng thông tin giải trí 27 inch với SYNC + 2.0 của Ford . Người dùng cũng mong đợi một cabin 5 chỗ rộng rãi với không gian chứa đồ rộng hơn.

Dự kiến, Ford Mondeo thế hệ mới sẽ được bán ra từ quý II/2022, xe sản xuất bởi liên doanh Ford và Changan, một công ty ở Trùng Khánh, Trung Quốc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục