Ford

Ford Mondeo thế hệ mới lộ diện với ngoại hình không ngụy trang

Ford Mondeo/Fusion thế hệ mới bản quốc tế vừa bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên phố với lớp vỏ ngụy trang bên ngoài bị loại bỏ hoàn toàn.

Qua đó, có thể dễ dàng quan sát được ngoại hình của mẫu sedan này, giống hệt ảnh đăng ký bản quyền bị rò rỉ ở Trung Quốc cuối năm ngoái. Chỉ một số thay đổi nhỏ xuất hiện trên Ford Mondeo quốc tế với khu vực phía dưới cản trước đơn giản hơn khi đường nối với cụm đèn pha biến mất, các ốp trang trí tại đuôi và thềm cửa được thay đổi nhẹ.

Ford Mondeo Trung Quốc
Đuôi xe Ford Mondeo Trung Quốc


Ford Mondeo mới sở hữu thiết kế khá tương đồng với Ford Evos được ra mắt tại Trung Quốc tại Thượng Hải hồi tháng 4/2021 nhưng là với bộ khung sedan thay vì SUV.

Ford Mondeo chạy thử nghiệm


Khả năng cao là dòng sedan mới sẽ chỉ tập trung cho các khu vực đang phát triển, các thị trường như Bắc Mỹ sẽ sử dụng một phiên bản SUV Mondeo lai Evos khác cũng vừa thử nghiệm công khai ngoài tổng hành dinh Blue Oval trong khi khách hàng châu Âu có thể tiếp cận cả 2.

Thân xe của Ford Mondeo chạy thử nghiệm


Dựa vào huy hiệu được chiếc Ford Mondeo mới sử dụng cho thấy bên dưới ca pô xe là động cơ 2.0L 245 mã lực , chưa rõ xe sẽ còn những cấu hình nào nữa nhưng một bản thuần điện có vẻ là bất khả thi cả về kỹ thuật lẫn độ tương thích các thị trường nhắm tới. Ngược lại, một bản hybrid sạc điện hoặc bổ trợ gần như chắc chắn có mặt.

Đuôi xe của Ford Mondeo chạy thử nghiệm


Dự kiến, Ford Mondeo sedan cùng bản SUV có thể đồng loạt ra mắt trong giai đoạn cuối năm 2022 này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục