Ford

Ford Mustang phiên bản độc đáo dành riêng cho thương hiệu 7-Eleven


Chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng 7-Eleven mới đây đã hợp tác cùng thương hiệu Galpin Auto Sports để chế tạo một chiếc Ford Mustang với phối màu đặc biệt.

Ford Mustang phiên bản 7-Eleven


Theo đó, chiếc xe độc đáo này được xây dựng dựa trên chiếc Ford Mustang đời 2021 và đặt tên là “Model 711”. Điểm nổi bật ở ngoại thất là các họa tiết độc đáo với màu sắc biểu tượng của 7-Eleven là trắng, xanh lá cây, cam và đỏ. Phần thân xe được sơn màu trắng, các đường màu lần lượt bao lấy phần đuôi sau của xe. Các đường sọc màu đỏ, trắng, cam và xanh lá cây cũng được đặt song song nhau dọc theo nắp capo xe cho tới nóc xe.

Nội thất độc đáo của Ford Mustang phiên bản 7-Eleven


Trên chiếc Model 711 này nhận được bộ mâm đa chấu có thiết kế thể thao màu xanh lá cây. Đồng thời logo “ngựa hoang” Mustang đã được thay thế bằng một logo hình con cú đang dang cánh. Biểu tượng con cú này dường như gợi nhắc đến 7-Eleven là một cửa hàng tiện lợi mở liên tục, dành cho những “cú đêm” có thể ăn nhẹ vào giờ đêm khi nhiều cửa hàng đã đóng cửa.

Nắp ca-pô của Ford Mustang phiên bản 7-Eleven


Nội thất của chiếc xe cũng được Galpin Auto Sports nâng cấp một số chi tiết. Các phần ghế ngồi bằng da cũng đã được bọc lại với các sọc màu đỏ, cam và xanh lục cùng hiệu ứng đậm nhạt đem tới một thiết kế ghế ngồi khác biệt.

Logo con cú trên Ford Mustang phiên bản 7-Eleven


Trang bị cần số cũng đã được thiết kế lại và thay thế bằng một chi tiết cần số mới có hình dạng của một chiếc cốc. Phiên bản Mustang Model 711 cũng được trang bị một ngăn đựng đồ ăn nhanh pizza nằm ngay bên cạnh các giá đựng cốc. Chính giá đựng cốc này cũng đã được tùy chỉnh để đặt vừa đồ uống đặc trưng của 7-Eleven như Big Gulp hoặc Slurpee.

Cần số trên Ford Mustang phiên bản 7-Eleven


Phiên bản độc đáo này cũng lắp đặt một thiết bị làm mát không khí đặc biệt được thiết kế để mang hương thơm dễ thương của cà phê 7-Eleven vào nội thất xe. Chính điều này đã làm chiếc Ford Mustang thông thường trở nên đặc biệt hơn, trên hết là có ý nghĩa rất lớn đối với thương hiệu 7-Eleven.

Hình ảnh trang trí trên Ford Mustang phiên bản 7-Eleven


Phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc tiếp thị tại 7-Eleven, Marissa Jarratt cho biết: “Chúng tôi biết rất nhiều khách hàng của mình có niềm yêu thích đối với xe hơi, vì vậy việc xây dựng một chiếc Ford Mustang độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của chúng tôi là điều rất phù hợp và thú vị".

Ford Mustang phiên bản 7-Eleven có phong cách thiết kế độc đáo


Ông chia sẻ thêm: “Chúng tôi đã có hàng trăm nghìn người hâm mộ xe hơi 7-Eleven và khách hàng tương tác với việc bình chọn các yếu tố nâng cấp cho phiên bản độc nhất Model 711 và giờ đây, một khách hàng may mắn sẽ có cơ hội giành được chiếc xe độc nhất này. Chúng tôi rất nóng lòng được xem những nơi họ sẽ đến và nhiều bức ảnh # CarsOf7Eleven mà họ sẽ chụp".

Ghế ngồi trên Ford Mustang phiên bản 7-Eleven


Cơ hội để khách hàng của 7-Eleven có thể sở hữu được chiếc Ford Mustang đặc biệt này bằng cách mua một số sản phẩm bao gồm Red Bull, Butterfinger, Doritos, pizza, taquitos, đồ uống Slurpee,… thông qua 7Rewards, Speedy Rewards hoặc ứng dụng giao hàng 7NOW. Đây chính là một phương thức thú vị để quảng bá thương hiệu tới đông đảo người mê xe hơn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Làm riêng cho 7-11 mà nhìn bộ tem thể thao quá chứ

Cần số dạng ly nước độc quá nhờ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục