Ford

Ford Everest đang nhận ưu đãi giảm đến hàng chục triệu đồng tại đại lý


Trong khi Ford Ranger được lòng nhiều khách hàng đến mức dù chỉ mới hé lộ phiên bản mới nhưng đã nhận nhanh chóng được chú ý và xuất hiện tình trạng “bia kèm lạc”. Thì bên cạnh đó “người anh em” Ford Everest lại hoàn toàn trái ngược khi không chỉ không bị bán chênh giá mà nhiều showroom còn tung khuyến mãi sâu để kích cầu mua bán.

Tại các đại lý, Ford Everest đang nhận được ưu đãi cho 2 bản Titanium 2WD và 4WD. Cụ thể, bản 4WD cao cấp nhất chỉ được giảm từ 15 – 20 triệu đồng tùy nơi còn bản 2WD lại có mức giảm sâu hơn. Theo chia sẻ từ một tư vấn bán hàng tại Hà Nội cho biết cơ sở của anh đang giảm 25 triệu cho bản 2WD của Ford Evererst, đưa mức giá hạ từ 1,193 tỷ xuống còn 1,168 tỷ đồng, ngoài ra còn tặng kèm bảo hiểm vật chất và gói phụ kiện chính hãng trị giá hàng chục triệu đồng. Trong khi đó, một showroom tại TP. Hồ Chí Minh lại áp dụng mức giảm sâu hơn tới 31 triệu đồng cho phiên bản Titanium 2WD, vẫn tặng kèm bảo hiểm và phụ kiện.

Ford Everest


Dự kiến, Ford Everest thế hệ mới sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong quý III/2022, có thể sẽ cùng với Ranger mới và nhiều khả năng sẽ vào tháng 9/2022. Theo thông tin trên trang chủ của Ford Việt Nam, Ford Everest 2022 sẽ có 2 phiên bản gồm Sport tiêu chuẩn và Titanium+ cao cấp. Hiện vẫn chưa rõ liệu rằng bản Titanium+ có tách ra làm 2 bản nhỏ là 2WD và 4WD hay không.

Ford Everest 2022 đã bị bắt gặp chạy thử trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng trong tình trạng dán che kín logo


Giá bán của Everest mới cũng được tư vấn bán hàng tiết lộ sẽ khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng, cao hơn hẳn so với đối thủ trực tiếp là Toyota Fortuner hay Hyundai Santa Fe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chắc khuyến mãi xả hàng đón bản mới về thôi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục