Ford

Ford Ranger 2022 bắt gặp lăn bánh trên phố, ngoại hình tương tự F-150


Ford Ranger 2022 vừa bị phát hiện chạy thử nghiệm trên đường phố Thái Lan với ngoại hình ngày càng hoàn thiện hơn.

Ford Ranger thế hệ mới trên đường chạy thử tại Thái Lan


Dựa vào những hình ảnh ghi lại có thể thấy phần đầu xe của Ranger 2022 có nhiều điểm tương đồng với hai mẫu bán tải mới ra mắt là F-150 thế hệ mới và Ford Maverick ở thiết kế vuông vắn, gọn gàng. Chi tiết đèn pha hình chữ C đặt bên cạnh lưới tản nhiệt hình lục giác khổng lồ, kết hợp với nhau bằng một thanh toàn chiều rộng mang huy hiệu Ford.

Đèn pha hình chữ C đặt bên cạnh lưới tản nhiệt hình lục giác khổng lồ


Hai thanh dọc kéo dài từ đèn pha đến cản dưới, đóng khung cửa hút gió và đèn sương mù. Đèn hậu có đồ họa 3D mới. Công nghệ LED được sử dụng cho cả đèn pha, đèn ban ngày và đèn hậu.

Chưa dừng lại ở đó, phần mâm xe 2 tông màu mang thiết kế khác cùng phanh đĩa đi kèm được thay mới là một số nâng cấp khác. Do khu vực thềm cửa được kéo dài cùng vòm bánh cỡ lớn, Ford Ranger 2022 mang cảm giác cơ bắp, đồ sộ hơn trước.

Đèn hậu LED với đồ họa 3D mới


Các tùy chọn động cơ của Ford Ranger 2022 vẫn chưa được hãng tiết lộ, tuy nhiên một bản hybrid sạc điện gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trong nửa đầu vòng đời chiếc bán tải với thông số đồn đoán ở 265 mã lực, mô-men xoắn 680 Nm, mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng đạt 3,0L/100km.

Cũng có sẵn các tùy chọn như động cơ diesel bốn xi-lanh tăng áp kép 2.0L, cũng như động cơ V6 tăng áp 3.0L mới. Một động cơ xăng V6 turbo 314 mã lực và mô-men xoắn 542 Nm 2.7L thừa hưởng từ mẫu xe Ford Bronco mới.

Bản phác thảo đồ họa Ford Ranger thế hệ mới


Ở thế hệ mới, mẫu bán tải này sẽ nhận được loạt các công nghệ mới, bao gồm các hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 mới nhất với các tùy chọn màn hình cảm ứng 12 và 15,5 inch (sau này có khả năng là màn hình dọc, theo Mustang Mach-E và F-150 Lightning điện) và màn hình công cụ kỹ thuật số 12 inch tùy chọn.

Ranger thế hệ hiện tại cũng được trang bị các công nghệ tiên tiến như phanh khẩn cấp tự động và kiểm soát thích ứng. Bởi vậy, nhiều người hi vọng thế hệ mới sẽ đi kèm với các tính năng an toàn mới nhất, hiện đại hơn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục