Ford

Ford Ranger sắp ra mắt loạt phiên bản giới hạn mới

Ford mới đây đã công bố những phiên bản đặc biệt và thừa hưởng phong cách Splash Package Splash Limited Edition .

Ford Ranger phiên bản Splash màu cam nổi bật


Theo thông tin cập nhật được, đây là những chiếc xe bán tải được lấy cảm hứng từ dòng Ranger Splash sản xuất từ những năm 1990 với các màu xe chỉ được sản xuất một lần và sẽ được tiết lộ cách vài tháng một lần. Ba phiên bản mới hiện đã được công bố bao gồm: phiên bản Snow (Tuyết), Forest (Rừng) và Sand (Cát).

Đuôi xe Ford Ranger phiên bản Splash màu cam nổi bật


Vào năm ngoái, phiên bản này được hoàn thiện với tông màu cam nổi bật đi kèm các tấm đề can đen, bánh xe 18 inch màu đen mờ độc đáo và nội thất phong cách cũng theo hai tông màu chủ đạo cam và đen. Gói trang trí sáng tạo này là một sự trở lại của chiếc Ranger những năm 90 mà Ford đã cung cấp kèm với gói retro.

Ford Ranger bản Snow Edition


Và giờ đây, sản phẩm đầu tiên trong bộ ba phiên bản mới ra mắt vào mùa xuân năm nay là Snow Edition dành riêng cho biến thể Lariat. Chỉ có sẵn với số lượng giới hạn 750 chiếc, phiên bản đặc biệt này mang màu sơn ngoại thất xám nhạt có tên Avalanche , được tăng cường thêm bởi các tấm chèn lưới tản nhiệt Avalanche.

Theo đó, phiên bản Snow Edition sẽ dựa trên trang trí của L Cosy đi kèm với các tiện nghi sang trọng như ghế sưởi, nội thất bọc da màu đen với đường chỉ khâu màu xám tro tương phản cùng tấm ốp bằng sợi carbon.

Ford Ranger bản Forest Edition


Mùa hạ sẽ là sự xuất hiện của phiên bản Forest Edition với màu sơn xanh lá mạ Classy Forged Green được làm nổi bật bởi các lỗ trên lưới tản nhiệt màu đỏ và các điểm nhấn sợi carbon mang lại cho chiếc xe tải vẻ ngoài phong phú và chắc chắn.

Khoang nội thất của phiên bản này cũng tương tự như bản Snow Edition với chỉ khâu màu xám tro nhưng bọc vải đen thay vì bọc da. Số lượng sản xuất chỉ 500 chiếc.

Ford Ranger bản Sand Edition


Cuối cùng là phiên bản Sand Edition với màu sơn cát sa mạc đi cùng các lỗ trên lưới tản nhiệt màu đỏ. Giống như Forest Edition, phiên bản lấy cảm hứng từ những bãi biển, cồn cát và sa mạc này sẽ được giới hạn chỉ 500 mẫu và đến tay khách hàng vào mùa thu năm nay.

Cả ba đều được trang bị ghế ngồi bọc da mang đường chỉ màu xám tro, trang trí thêm các sọc và nẹp bằng sợi carbon. Các điểm nhấn nội thất màu đen làm nổi bật phần còn lại của nội thất. Các mức độ trang trí của Forest and Sand Edition sẽ dựa trên cấp độ cắt XLT tầm trung có nghĩa là da được thay bằng vải đen.

Các phiên bản này đều sẽ được bán dưới dạng gói tùy chọn độc lập đi kèm với Ford Ranger giá vài chục triệu đồng. Nếu không hài lòng với 3 gói trang bị trên, người dùng vẫn còn một tùy chọn khác là gói Splash thông thường giới thiệu năm ngoái có cùng giá bán. Không giống như các phiên bản giới hạn, gói Splash màu cam vẫn sẽ có sẵn trong suốt năm 2022 trên cả hai mẫu XLT và L Cosy.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục