Ford

Ford Transit 2022 đã có mặt tại đại lý với giá bán 845 triệu đồng

Hiện nay, những chiếc Ford Transit 2022 đầu tiên đã chính thức có mặt tại các đại lý Ford trên toàn quốc với một phiên bản duy nhất, sử dụng hộp số sàn và 16 ghế ngồi.

Ford Transit 2022 về đại lý sau nửa tháng ra mắt tại Việt Nam với giá bán 845 triệu đồng


Nhân viên bán hàng tại đại lý Ford khu vực Hà Nội cho biết giá bán Ford Transit 2022 tại đại lý đúng với giá niêm yết công bố là 845 triệu đồng. Tuy nhiên với những khách hàng có thiện chí có thể thương lượng để được hỗ trợ giảm thêm từ 5-10 triệu đồng, tùy từng đại lý.

Thân xe của Ford Transit 2022


Ở đời 2022, Ford Transit sử dụng khối động cơ Turbo Diesel 2.2L hoàn toàn mới, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, kết hợp với hộp số 6 cấp, tạo ra công suất lên tới 136 mã lực.

Cửa lùa trên Ford Transit 2022


Động cơ hiện đại này sẽ mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội đáng kể, đảm bảo lượng khí thải CO2 thấp, trong khi đó vẫn duy trì khả năng vận hành ổn định và mạnh mẽ vốn có của dòng xe Transit .

Cửa sau của Ford Transit 2022


Đây cũng chính là mẫu xe thương mại đầu tiên được trang bị hệ thống Cân bằng điện tử (ESP) phiên bản 9.1 mới nhất của Ford , tương đương với công nghệ hiện đại trên các dòng xe SUV hạng trung Everest hay những dòng xe SUV khác như EcoSport đang lưu hành trên thị trường đã giúp nâng mức độ an toàn vượt trội của Transit mới.

Khoang lái của Ford Transit 2022


Theo đó, khi chiếc xe có dấu hiệu mất lái trong quá trình di chuyển, Hệ thống Cân bằng điện tử (ESP) kết hợp với Hệ thống chống bó phanh (ABS) và Phân phối lực phanh điện tử (EBD) sẽ tự động tính toán và phân phối lại lực phanh vào từng bánh xe, đảm bảo chiếc xe không bị trượt và vẫn trong tầm kiểm soát của người lái.

Hàng ghế đầu của Ford Transit 2022


Tiếp đến, Ford Transit 2022 cũng là chiếc xe thương mại 16 chỗ đầu tiên được trang bị tính năng Điều khiển hành trình (Cruise Control) cũng sẽ giúp người lái tự động duy trì các cài đặt về tốc độ, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi trên các cung đường dài.

Ghế ngồi trên Ford Transit 2022


Hàng ghế cuối của Ford Transit mới có lưng ghế gập được, cùng không gian dưới chân ghế được thiết kế gọn lại giúp tăng thêm khả năng chứa hành lý đáng kể với hai tầng chứa đồ ở trên và ở dưới ghế.Về nội thất, Ford Transit 2022 nhận được toàn bộ phần táp lô được thiết kế lại bằng vật liệu cao cấp cho bảng điều khiển trung tâm.

Phần đầu xe của Ford Transit 2022


Nổi bật với màn hình LCD cảm ứng 10 inch chuẩn chất lượng cao giúp người lái điều hướng nhanh và trực quan hơn, đồng thời khả năng kết nối với điện thoại thông minh qua bluetooth.

Đuôi xe của Ford Transit 2022


Ford Transit 2022 còn cung cấp cho chủ doanh nghiệp vận tải sở hữu xe dịch vụ Phần mềm quản lý Kinh doanh Vận tải hành khách (Upfleet).

Đồng hồ của Ford Transit 2022


Upfleet là giải pháp phần mềm được cung cấp bởi Ford Mobility. Đây là một công nghệ quản lý đơn hàng và đội xe thương mại được tích hợp sẵn. Công nghệ này giúp giảm thời gian xe không vận hành, tăng tính hiệu quả và cải thiện năng suất cho doanh nghiệp. Phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin & viễn thông tiên tiến giúp lên kế hoạch, quản lý đơn hàng, đội xe cho khách hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục