Ford

Ford Ranger và Everest phiên bản nâng cấp mới ra mắt tại Thái Lan

Nếu như khách hàng mua Ford Ranger và Everest mới tại Thái Lan đến hết năm 2020 sẽ được nâng bảo hành lên đến 10 năm.
Ford Ranger và Everest, phiên bản nâng cấp mới nhật đã chính thức cho ra mắt tại thị trường Thái Lan, với những chi tiết thay đổi ở ngoại thất và tập trung nhiều nhất là ở phần đầu của dòng xe này.

Lưới tản nhiệt cũng được thiết kế lại hoàn toàn mới, với chi tiết này sẽ khiến cho khách hàng vô cùng dể dàng có thể nhận ra được đâu là phiên bản nâng cấp mới của mẫu xe Ranger và Everest.

Nhưng chi tiết thu hút khách hàng nhất của dòng xe Ford Thái Lan, đó chính là thời gian bản hành cho các bộ phận ở hệ thống truyền động được lắp trên 2 mẫu xe này, có thời gian lên đến là 10 năm.

Cụ thể theo Paultan.org, nếu như khách hàng mua 2 mẫu xe: Ford Ranger và Everest phiên bản nâng cấp từ bây giờ cho đến cuối năm.

Sẽ được hưởng ưu đãi của các chương trình bảo đảm những bộ phận thuộc hệ truyền động (động cơ, hộp số, trục dẫn động trước/ sau) lên tới 10 năm hoặc 150.000 km tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.Gia hạn thời gian tăng thêm cho khách hàng, nhưng thực chất cả 2 mẫu xe vẫn được nhà sản xuất trang bị động cơ và hệ thống tương đương như những phiên bản đã được ra mắt trước đó.

Thương hiệu Ford tại quốc gia Thái Lan cho biết: ““Bằng cách sử dụng các hệ thống để phân tích dữ liệu có trên dòng xe, cũng như các phản hồi của khách hàng, và hàng loạt thử nghiệm, động cơ 2.0 lít đã được nhà sản xuất chỉnh sửa một số chi tiết, và được lắp thêm công nghệ sản xuất quan trọng và nâng cấp vật liệu”.

Vì thế, Ford Ranger vẫn sẽ sử dụng 2 động cơ cũ là đông cơ dầu 2.2 lít tăng áp và 2.0L tăng áp kép, và sẽ được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp.

Và mẫu xe Ford Everest cũng sẽ được trang bị động cơ tăng áp kéo 2.0L và cũng sẽ có hộp số tự động 10 cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục