Ford

Xe tải điện Ford E-Transit ra mắt vào 12/11 sắp tới


Ford cho ra mắt xe tải điện nhắm đến người mua thương mại vào ngày 12/11 sắp tới mang tên E-Transit.


Ford đang mở rộng dòng sản phẩm xe điện của mình với E-Transit, một chiếc xe tải chở hàng chạy pin điện sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 11. Kế hoạch cho chiếc xe tải điện được công bố lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2020, nhưng phải đến bây giờ chúng ta mới được biết thông tin về nó. E-Transit dự kiến ​​sẽ được bán vào năm 2021 dưới dạng mô hình năm 2022.E-Transit sẽ cùng với F-150 và Mustang Mach-E chạy điện — đã bắt đầu được sản xuất vào đầu tuần này — trong dòng sản phẩm chạy hoàn toàn bằng điện của Ford . Không giống như hai loại xe còn lại, E-Transit sẽ dành cho người mua thương mại.

Giống như Mach-E, E-Transit sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới sạc Ford Pass, hiện có 13.500 trạm sạc ở Mỹ và các vùng của Canada. Như đã công bố vào tháng 3, E-Transit sẽ có sẵn trong các phiên bản xe tải chở hàng, xe cắt rời và cabin khung gầm, có thể có ba chiều cao mui và ba chiều dài thân xe.

Sở thích chế tạo xe tải chở hàng chạy hoàn toàn bằng điện không chỉ giới hạn ở Ford ; Công ty khởi nghiệp EV Rivian hợp tác với Amazon và đã đồng ý xây dựng Amazon với 100.000 xe tải chở hàng chạy điện. General Motors cũng được cho là đang lên kế hoạch cho một chiếc xe tải chở hàng chạy điện hoàn toàn của riêng mình, và công ty khởi nghiệp Arrival do Hyundai hậu thuẫn cũng đang suy nghĩ về một chiếc xe tải điện.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục