Ford

Một loạt thử thách off-road giúp khách hàng cảm nhận rõ những thế mạnh của các dòng xe Ford


Cùng với sự kiện lái thử của Ford SUV Drive 2020, nhằm đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm về chế độ lái off-road. 
Vào ngày 23/10/2020 - Ford Việt Nam đã chính thức phối hợp với các đại lý, để đưa ra chương trình chạy thử nghiệm Ford SUV Drive 2020.

Với mục đích đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thật nhất về công nghệ tiên tiến, cũng như cảm giác về chế độ lái off-road đem đến sự khác biệt đằng sau những dòng xe Ford , đã và đang được chạy trong thành phố.

Sự kiện này sẽ được diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) trong 4 ngày 24 - 25/10/2020 và 31/10 - 1/11/2020 và tại trường đua Phú Thọ (TP.Hồ Chí Minh) trong 4 ngày 14 - 15/11/2020 và 21 - 22/11/2020.

Và sự kiện này cũng sẽ được tổ chức tại các tỉnh thành nhỏ hơn của thị trường Việt Nam.

Điều đáng chú ý là, sự kiện này sẽ đánh dấu việc ra mắt của dòng xe Ford EcoSport 2020, và đồng thời đem đến sự trải nghiệm thực tế cho khách hàng về mẫu xe SUV “Chuyên gia đường phố" mới này, sự kiện này cũng có sự góp mặt của các dòng xe như sau: Ford Everest, Explorer, Ranger và chiếc xe bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor.

Các thử thách được các nhân viên và chuyên gia của thương hiệu Ford trực tiếp tham gia thiết kế, điểm nhấn của sự kiện lần này chính là bài chữ thập hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó cũng sẽ có bài thử thách cơ bản về đường đua off-road như: zic zắc, dốc nghiêng, bập bênh, tăng tốc,…

Đặc biệt là bài chữ thập - sẽ là sự kết hợp giữ độ cao của dốc lên đến 3 m, tiếp theo đó là nghiêng 30 độ và cuối cùng là vũng nước sâu 500 mm - giúp cho tay lái có thể cảm nhận được khả năng vận hành vượt trội của dòng xe, và các công nghệ tiên tiến nổi bậc như: hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cân bằng điện tử…

Dòng xe sở hữu khoảng gầm sáng và cao lên đến 200 - 230mm, ấn tượng nhất là khả năng đi dưới nước của dòng xe Ford Ranger lên tới 800mm trên phiên bản Hi-rider, khách hàng có thể dể dàng vượt qua thử thách này một cách dể dàng.

Sự kiện này, còn có những thử thách đặc trưng của đường đua off-road thực tế như zic zắc, dốc nghiêng, bập bênh, tăng tốc,… đây cũng là cơ hội để khách hàng nâng cao tay lái, và xử lí tình huống.

Những hình ảnh đường thử off-road khác biệt và chân thực với Ford

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục