Ford 2020-10-24 12:53:57

Ford Mondeo 2021 ra mắt sau nhiều tin đồn khai tử


Ford Mondeo 2021 thế hệ thứ 5 sẽ được trang bị động cơ hybrid hoặc động cơ diesel để phù hợp với tiêu chuẩn khí thải khắc khe thị trường Châu Âu.
“Dằn mặt” một số tin đồn về việc mẫu xe hạng D Ford Mondeo bị khai tử, Ford chính thức công bố phiên bản nâng cấp 2021 dành cho thị trường Châu Âu với 2 biến thể sedan và wagon. Hiện Ford Mondeo đã ngừng bán ở Việt Nam sau một thời gian nhận được sự quan tâm từ khách hàng.Với phiên bản này, Ford sử dụng động cơ EcoBoost 2.0L cho Mondeo để phù hợp với các tiêu chuẩn khí thải khắc khe từ Châu Âu.

Cụ thể, Ford Mondeo 2021 đã không còn sử dụng động cơ xăng đốt trong truyền thống. Xe chỉ có phiên bản hybrid (động cơ xăng và mô-tơ điện) hoặc dùng động cơ diesel.Theo thông tin ra mắt, Mondeo hybrid cung cấp cho người dùng lựa chọn biến thể sedan hoặc wagon - loại xe được ưa chuộng tại châu Âu. Ford cho biết nhu cầu sở hữu phiên bản điện hóa của Mondeo sau 7 tháng đầu năm nay đã tăng 25% so với năm 2019.Với sức mạnh từ khối động cơ xăng nạp khí tự nhiên 2.0L, đi kèm bộ pin 1,4 kWh và một mô-tơ điện. Tổng công suất tối đa của hệ thống động cơ này là 187 mã lực giúp Ford Mondeo 2021 có khả năng vận hành êm ái đầy mạnh mẽ.Biến thể còn lại được lấy sức mạnh từ động cơ turbodiesel 4 xy-lanh EcoBlue 2.0L. Ford mang đến 2 sự lựa chọn cho khối động cơ này bao gồm 150 mã lực hoặc 190 mã lực, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp.Theo dự kiến, Ford Mondeo sẽ lăn bánh vào cuối năm sau với mã tên CD542 đi kèm kiểu dáng wagon thịnh hành trang bị động cơ plug-in hybrid.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục