Ford

Ford Escape 7 chỗ dự kiến ra mắt trong năm nay liệu có giúp Ford "lấy lại những gì đã mất" ?


Mặc dù Ford nổ lực rất nhiều trong năm qua với việc tái thiết kế các mẫu xe hiện hành tuy nhiên doanh số trong năm 2020 lại giảm đến 26,1% so với năm 2019. 


Kết quả trên có lẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch đồng thời vào tháng 10 vừa qua, hãng xe Mỹ phải hoãn việc sản xuất phiên bản Escape PHEV vì vấn đề pin trên các mẫu xe này tại châu Âu.

Theo Ford Authority cho biết, Ford Escape 7 chỗ sẽ được ra mắt tại thị trường đại lục vào cuối năm nay hoặc trễ nhất là đầu năm 2022. Tuy nhiên, mẫu xe này sẽ không được ra mắt tại Mỹ.Với phiên bản 3 hàng ghế mang đến cấu hình 7 chỗ ngồi này, Ford vẫn sẽ sử dụng nền tảng C2 và được biết xe sẽ dài hơn một chút so với phiên bản tiêu chuẩn.

Ngoại hình của mẫu xe này vẫn sẽ được giữ nguyên tuy nhiên có điểm khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn ở chỗ trần xe dốc về phía sau ít hơn nhằm mang đến không gian rộng rãi.

Khoang lái chào đón khách hàng của Ford dự kiến không xuất hiện tinh chỉnh. Chỉ duy nhất là hàng ghế thứ 2 được bổ sung chức năng trượt lên/xuống giúp hàng ghế thứ 3 có thể dễ dàng ra vào.Về sức mạnh, Escape 7 chỗ vẫn sử dụng hệ thống truyền động của phiên bản tiêu chuẩn.

Mặc dù được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào năm 2019 thông qua Triển lãm Ô tô Việt Nam tuy nhiên kế hoạch mở bán của Ford Escape lại lùi sang năm 2021 vì nhiều lý do.

Dự kiến trong thời gian tới, Ford Escape 7 chỗ cập bến Việt Nam sẽ làm sôi động thêm thị trường ô tô nước ta.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục