Ford 2020-09-10 21:02:10

Ford Escape với thiết kế 3 hàng ghế và 7 chỗ ngồi. Liệu Honda CR-V có thất thế?


Dòng xe Ford Escape 

Dòng xe Ford Escape - dòng xe thứ 4 là một trong dòng xe nổi tiếng toàn cầu và được góp mặt trong đội hình Blue Oval. Kuga – là một biên bản có mặt tại Châu Âu của Escape là dòng xe Hybrid được sử dụng bằng sạc điện và bán chạy nhất tại Châu Âu và thời điểm hiện tại. Ford có vẻ không muốn dừng lại tại đây khi tiếp tục cho ra mắt dòng xe của mình với phiển bản thực tiễn hơn với 3 hàng ghế - 7 chỗ ngồi.

Ở thời gian này thông tin về dòng xe đã FordAuthority đăng tải, hiện tại nhà sản xuất  đang phát triển Escape/Kuga thành dòng  xe được thiết kế với 3 hàng ghế dựa thiết kế cũ là khung gầm C2 với là Bronco và Focus bản châu Âu.


Với sự thiết kế đặc biệt này, giúp cho chiếc xe trông như dài ra hơn và đặc biệt là sự kết hợp của việc vuốt phẳng trần xe giúp cho không gian phía sau ghế thứ 3 lớn hơn, giúp cho người ngồi thoải mái trong việc di chuyển. Điểm trừ lớn nhất của xe chính là nội thất Escape 3 hàng ghế không có gì đặc biệt so với phiên bản trước đó, ngoại trừ là ghế ở hàng thứ 2 được thêm khả năng tiến/lùi giúp cho người dùng dễ sử dụng hơn.

Vợi sự thiết kế thêm 3 hàng ghế - 7 chỗ ngồi, cùng với sự nổi bậc đó chính là điểm khiến Ford Escape dễ dàng thay thế 3 mẫu xe cùng 1 thời điểm tại thị trường Châu Âu đó  là Edge, S-Max và Galaxy van. Có thể nói đối thủ nặng kí nhất ở thời điểm hiện tại của Ford Escapa chỉ có thể là Volkswagen Tiguan Allspace. Tuy nhiên, ở phân khúc SUV/Crossover hạng C, Honda CR-V hay Mitsubishi Outlander đây cũng là những dòng xe được thiết kế với 3 hàng ghế và 7 chỗ ngồi ở dạng 5+2. Liệu Ford Escape có thể tạo nên sự khác biệt của mình hay không?

Ford Escape đã được dự kiến lắp ráp tại Valencia – Tây Ban Nha là cha đẻ của dòng xe dự định Mondeo  sẽ ra mắt vào cuối 2021 – đầu 2022 tại thị trường châu Âu đầu tiên. Còn khác khu vực lân cận thì sẽ phải chờ đợi hơi lâu!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Chủ đề cùng mục