Ford

Xe Ford tại Việt Nam bị tái rò rỉ dầu sau sửa chữa sẽ tiếp tục được sửa chữa, khắc phục
Cục Quản lý cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) vừa qua đã thông báo về việc tiến hành khắc phụ hiện tượng rò rỉ dầu trên một số xe ô tô Ford .

Tính đến ngày 31/8/2020, số lượng xe bị rò rỉ dầu tại nắp che dây đai cam đã được sửa chữa là 3.426 xe. Trong đó, số lượng xe sửa 2 lần là 12 xe, chiếm tỉ lệ 0,35%.

Tiếp theo, là hiện tượng rò rỉ dầu tại ống két, làm mát khí nạp đã được sửa chữa là 2.605 xe . Trong đó, số lượng xe sửa chữa lặp lại lần 2 là 20 xe, chiếm tỷ lệ 0,76%.

Ford Việt Nam đã sử dụng công nghệ cải tiến mới là thay mới ống nạp và két làm mát khí nạp.

Do vậy trong 20 xe sửa chữa lặp lại lần 2 nêu trên, có 18 xe  đã được sửa trước ngày 26/3/2020 và tiếp tục được áp dụng giải pháp sửa chữa mới và 2 xe sửa sau ngày 26/3 được sửa chữa lặp lại.

Trên tổng số xe là 6.031 xe Ford đã được sửa chữa, khắc phục hiện tượng này, có 32 xe phải sửa chữa lặp lại lần 2, chiếm tỉ lệ 0,53%.

Theo thông tin nhận được từ Cục Quản lý cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, quá trình kiểm tra, khắc phục, và sửa chữa, Ford Việt Nam đã bổ sung đủ nguồn nhiên liệu và nhân lực để tiếp tục thực hiện kiểm tra, sửa chữa tại các đại lý trên toàn quốc.

Cục đề nghị những khách hàng đã và đang sử dụng dòng xe Ford , thuộc 2 dòng xe Everest 2019 và Ranger 2019 chủ động kiểm tra tình trạng nắp che dây đai cam và khu vực ống két làm mát khí nạp.

Những trường hợp vấn đề mới phát sinh, người tiêu dùng hãy liên hệ đến các đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam hoặc đường dây nóng miễn phí của hãng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục