Ford 2020-09-25 18:06:58

Ford Explorer mang tên FX4 vừa được phát hiện chạy thử tại Mỹ


Phần đầu, của dòng xe Explorer FX4 được Ford thiết kế thêm phần tản nhiệt dạng thanh ngang, có kẽ hở xen lẫn khá lạ so với cả đội hình chiếc SUV nói chung, phần còn đã được lớp ngụy trang bao bọc.

Phần phía sau một chút, chính là  dàn mâm đen 5 chấu kép với thiết kế tương đồng bản gốc nhưng màu mới. Vòm bánh xe được thiết kế mang phong cách khá mạnh mẽ, có thể là để giúp người dùng dễ thay lốp cỡ lớn hơn.Phần đuôi xe được thiết kế, cản sau được nâng lên một chút, mang lại trải nghiệm tốt hơn khi vận hành off-road.Không chỉ thay đổi về thiết kế, nhà sản xuất đã không ít nâng cấp về phần cứng cũng chắc chắn sẽ góp mặt với một số ví dụ lấy từ Expedition FX4 như lốp xe đa địa hình 32 inch, giảm xóc độ off-road, tấm bảo vệ gầm xe, vi sai điện tử hay camera toàn cảnh 360 độ cho phép người dùng quan sát địa hình 2 bên và phía sau khi vẫn đang cầm lái.Ford Explorer FX4 sẽ được ra mắt vào năm sau, cũng là thời điểm thương hiệu Mỹ bắt đầu thay thế Explorer MY2020 bằng bản cập nhật 2021.

Giá khởi điểm của dòng xe này thấp hơn 500 USD (bản Platinum AWD cao cấp nhất giảm tận 3.770 USD) đồng thời bổ sung gói trang bị Sport Appearance cho cấu hình XLT cùng cập nhật lại bản thể thao ST một chút.


Chủ đề cùng mục