Ford 2020-09-26 23:52:25

Ford tung ra dòng xe SUV đầu tiên tại Châu Âu mang tên Ford Puma ST


Bạn có nhớ huy hiệu ST được dành cho Focus không? Sau đó, nó chuyển sang Fiesta, Explorer và Edge. Giờ thì đến lượt Puma. Chiếc crossover nhỏ bé đáng yêu mà bản thân nó gây tò mò, do sự khao khát của Hoa Kỳ đối với xe SUV - vừa nhận được huy hiệu ST. Đây là chiếc SUV hiệu suất đầu tiên mà Ford cung cấp cho châu Âu, và mặc dù những nâng cấp là giá ST tiêu chuẩn, nó bổ sung thêm một chiếc nhỏ gọn thể thao khác từ Ford mà chúng tôi muốn nhưng không thể có.
Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu khi bạn nghĩ "Ford ST" có lẽ là sức mạnh. Để đạt được điều đó, Puma được trang bị động cơ 3 xi-lanh, dung tích 1,5 lít (chắc chắn là cùng loại với Fiesta ST hiện tại và cũng chỉ dành cho Euro ), công suất 197 mã lực tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn 236 lb-ft giữa 2.500 vòng / phút và 3.500 vòng / phút. Sức mạnh đó được truyền độc quyền thông qua hộp số sàn sáu cấp tới bánh trước. Ford cũng đã bổ sung một bộ vi sai hạn chế trượt Quaife ở phía trước để giúp cải thiện độ bám đường nếu bạn thấy mình trên một con đường ngoằn ngoèo.Ford cũng tăng cường phần còn lại của Puma để đối phó với sức mạnh bổ sung. Hệ thống treo sau chùm xoắn đã được tăng cường hơn 50% so với mô hình tiêu chuẩn, có lò xo mới và bộ giảm chấn ở cả bốn góc, và có một loạt các chế độ lái — Bình thường, Sinh thái, Thể thao và Đường đua — vì vậy Puma ST có thể phù hợp với mọi tình huống lái xe. Mặc dù các bộ giảm chấn không thể điều chỉnh được, nhưng chúng đã được làm cứng lại, và điều đó — cùng với tốc độ lái nhanh hơn 25% — sẽ mang lại cho Puma sự nhanh nhẹn hơn mà bạn mong đợi từ một chiếc ST.
Ford đã làm việc với Michelin để tạo ra một chiếc lốp đặt riêng cho Puma ST. Ford cho biết lốp Pilot Sport 4S mới, dành riêng cho Puma ST sẽ tận dụng tối đa khung gầm nâng cấp mà không làm giảm chất lượng xe. Đặt bánh xe 19 inch trên một chiếc xe nhỏ như Puma — và nó thực sự có 19s — có thể thay đổi đáng kể cách nó lái nhờ vào khối lượng không bị bung thêm và ít thành bên hơn để đối phó với cục u và va chạm, vì vậy hy vọng hệ thống treo của Puma có thể gánh vác nó trách nhiệm phụ.Bên trong, Puma trang bị một bộ ghế trông thể thao với các chốt lớn để giữ cho bạn ở đúng vị trí, và đã thêm các chi tiết đẹp mắt như núm cần số dành riêng cho ST và huy hiệu ST trên vô lăng. Nói chung, đó là một gói sắc nét và vui nhộn.Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày mở bán cũng như mức giá chính thức của Ford Puma ST. Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt này nhé !
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan