Ford

Ford để khách hàng quyết định thông số kỹ thuật của Puma ST phiên bản đặc biệt


Ford đang cho công chúng cơ hội để quyết định các yếu tố chính của một chiếc Puma ST phiên bản đặc biệt mới, bao gồm tên, màu ngoại thất, nội thất và đề can. 


Người dùng Twitter và Instagram có thể bỏ phiếu cho sự kết hợp màu sắc cho sơn, đề can, kẹp phanh và khâu thắt dây an toàn và lựa chọn giữa ngoại thất được gắn huy hiệu hoặc trang trí.Các lựa chọn chiến thắng sẽ được xây dựng thành thông số kỹ thuật cuối cùng cho phiên bản đặc biệt Puma ST tại nhà máy Craiova của Ford ở Romania để bán ra thị trường vào cuối năm nay.

“Chúng tôi biết những người hâm mộ Ford Performance của chúng tôi muốn xe của họ trông đẹp như khi họ lái và không có cách nào tốt hơn để khám phá những gì khách hàng yêu thích hiệu suất của chúng tôi hơn là đặt họ vào ghế lái và để họ đưa ra quyết định quan trọng về diện mạo của chúng tôi phiên bản đặc biệt Puma ST mới", Amko Leenarts, Giám đốc thiết kế của Ford Châu Âu cho biết.

“Đây là thiết kế lấy con người làm trung tâm trong hoạt động, và chúng tôi rất nóng lòng để xem phiên bản cuối cùng diễn ra như thế nào. Sẽ rất hồi hộp khi nhìn thấy những thứ thực sự trên đường", Leenarts nói.Những người bỏ phiếu có thể lựa chọn một số tùy chọn cho từng yếu tố thiết kế, với thông số kỹ thuật cuối cùng và tên của phiên bản đặc biệt Ford Puma ST sẽ được tiết lộ vào ngày 18 tháng 6.

Đây là lần thứ hai công ty Mỹ cho phép những người đam mê đóng góp vào một thiết kế, sau khi 250.000 người đam mê bình chọn cho vị trí ngồi, phong cách buồng lái và hệ thống truyền động của mẫu concept Team Ford zilla P1 lấy cảm hứng từ thể thao điện tử  vào năm ngoái.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Hãng làm như vậy là hơi bị đỉnh nha lần đầu thấy khách hàng đc quyết định thông số cho xe
Hãng rất biết chiều lòng khách hàng nha, như này thì doanh số chiếc này sẽ cao lắm đây
Mình đã lên vote rồi nè ko biết mng vote chưa


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục